GuidePedia

0

Tin nhanh - Sau khi biết được khó khăn của Quế Ngọc Hải, bầu Đức đã quyết định hỗ trợ anh 400 triệu đồng thông qua phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ.


Số tiền này sẽ giúp cho cầu thủ của SLNA giải quyết phần nào bế tắc trong việc kiếm tiền để thanh toán chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa (SHB.Đà Nẵng). Tại hội nghị ban chấp hành VFF lần thứ 5, khóa VII diễn ra sáng 4/12, ông Gụ nói chuyện với ông Đoàn Nguyên Đức xung quanh trường hợp của Quế Ngọc Hải, khi cựu đội trưởng U23 Việt Nam chưa xoay đủ tiền đưa cho Anh Khoa theo yêu cầu của VFF.

Ngay lập tức, bầu Đức cam kết sẽ hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng để anh làm việc với Anh Khoa và SHB.Đà Nẵng. Số tiền còn lại, thường trực VFF sẽ chỉ đạo để SLNA lo nốt. Trước đó, CLB SHB.Đà Nẵng công bố chi tiết số tiền hơn 830 triệu đồng điều trị chấn thương cho Anh Khoa, chủ yếu là chi phí phẫu thuật ở Singapore. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng.Quế Ngọc Hải được bầu Đức hỗ trợ hết mình để giải quyết xong vụ việc với Anh Khoa.

Bên cạnh hỗ trợ từ bầu Đức, Quế Ngọc Hải cũng được hội CĐV SLNA giúp đỡ. Họ đã tổ chức bán áo đấu, quyên tiền giúp đỡ cho hậu vệ này. Đến nay, số tiền mà họ thu được lên đến gần 130 triệu đồng. Trong thời gian tới, đại diện CLB SLNA và SHB.Đà Nẵng sẽ gặp gỡ để giải quyết xong việc thanh toán chi phí điều trị cho Anh Khoa.

Quế Ngọc Hải là người trực tiếp gây nên chấn thương nặng cho Anh Khoa. Theo phán quyết từ ban kỷ luật VFF, Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng, đồng thời chịu toàn bộ chi phí điều trị cho cầu thủ SHB.Đà Nẵng. Quyết định này khiến Quế Ngọc Hải không được tập trung lên U23 Việt Nam, đồng thời phải chạy vạy khắp nơi bởi lương anh tại đội bóng không cao (15 triệu đồng/tháng) và chưa có tiền lót tay khi vẫn đang là cầu thủ trẻ.

Nếu sớm thanh toán số tiền chữa trị chấn thương cho Anh Khoa, Quế Ngọc Hải có thể sớm được triệu tập bổ sung vào tuyển U23 Việt Nam.

Đăng nhận xét

 
Top