GuidePedia

0


Nguồn tin trên báo Tuổi trẻ cho biết, sáng cùng ngày, cơ quan điều tra đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận gặp nạn nhân để thu thập, xác minh, đối chiếu lời khai ban đầu của Lê Văn Thương - 22 tuổi, ngụ thôn Sơn Hải 1, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam - nghi phạm số một liên quan vụ đâm trọng thương hai mẹ con chủ nhà nghỉ Thanh Trúc (đường Hải Thượng Lãn Ông, khu phố 7, P.Tấn Tài) vào tối 26-12. 

Nghi phạm khai rằng trong khi trộm tiền thì bị chủ nhà nghỉ phát hiện nên tấn công cả hai mẹ con.

Cơ quan điều tra cho biết Thương khai chưa lấy được tiền tại quầy dịch vụ cầm đồ của nhà nghỉ Thanh Trúc.

Hiện trường nhà nghỉ Thanh Trúc (khoanh tròn), nơi xảy ra vụ việc tối 26-12 - Ảnh: Minh Trân. Nguồn: Tuoitre.vn

Hiện cơ quan điều tra cũng làm việc với Viện Kiểm sát TP Phan Rang - Tháp Chàm để xem xét các tình tiết vụ án, từ đó thống nhất xác định hành vi của Thương trong nhóm hành vi trộm cắp, cướp tài sản, cố ý gây thương tích hoặc giết người để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Như tin tức đã đưa trước đó, vào khoảng 10 ngày trước khi xảy ra vụ việc nêu trên, một thanh niên đến thuê phòng lưu trú, xuất trình chứng minh thư mang tên Lê Văn Thương, 22 tuổi, trú ở xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận..Theo An ninh xa hoi                           

Sau khi được chủ nhà trọ sắp xếp phòng số 6, người khách tên Thương xin chuyển sang phòng trọ số 2 – đối diện với cửa phụ ra vào tiệm cầm đồ của chủ nhà nghỉ.

Đến tối 26/12, trong lúc chủ nhà trọ Lê Thị Thanh Trúc đang ngồi bên trong tiệm cầm đồ, thì gã khách bất ngờ xông vào dùng dao khống chế bà Trúc.

Trước tình huống nguy hiểm, bà Trúc van xin Thương muốn lấy tài sản nào trong gia đình cũng được, nhưng tha mạng sống cho bà. Thế nhưng, tên này vẫn vung tay dao đâm liên tiếp 5 nhát vào vùng ngực, bụng và lưng bà Trúc. Cùng lúc đó con trai bà Trúc là Trương Lê Hoàng Giang, 35 tuổi vừa đi chơi về đến nhà, đã bị Thương dùng dao đâm vào cổ, rồi bỏ trốn./.
Xem thêm AngelaPhuong Trinh                    

Đăng nhận xét

 
Top