GuidePedia

0

tin nhanh - Nữ MC hải ngoại cho biết cô vẫn chưa đọc bài phỏng vấn Mỹ Tâm và nhất quyết sẽ không đọc.

Trong bài phỏng vấn mới đây,Mỹ Tâm lần đầu tiên lên tiếng về nghi án bị MC Kỳ Duyêntố mắc bệnh ngôi sao. Theo đó, nữ huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015 cho biết việc MC hải ngoại chưa biết rõ sự tình bên trong đã vội "đá xéo" người khác trên mạng xã hội thì hơi kì. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm, nếu có khúc mắc gì về đồng nghiệp thì cô sẽ trực tiếp gọi điện thoại cho lời khuyên chứ không công khai trên facebook.


 

 Mỹ Tâm vừa trả lời thẳng thắn về việc bị ám chỉ đang mắc bệnh ngôi sao.

Những chia sẻ của Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn ngay lập tức nhận nhiều phản ứng trái chiều. Trong đó, một bộ phận cho rằng nữ ca sĩ có lí lẽ của riêng mình còn số khác lại cảm thông với suy nghĩ của MC Kỳ Duyên.

Sau khi vụ lùm xùm được lôi ra mổ xẻ, trong một bình luận trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên đã có màn đáp trả thẳng thắn với một người hâm mộ về vụ việc liên quan đến Mỹ Tâm. Bình luận bày tỏ sự thắc mắc: "Không biết chị đã đọc bài báo mới của Mỹ Tâm chưa? Mà em nghĩ là chị chưa đọc và cũng không cần đọc" và nhận được lời hồi đáp từ nữ MC: "Đúng… Chưa doc bao và sẽ không đọc".
Bình luận đáp trả của MC Kỳ Duyên sẽ không đọc bài phỏng vấn Mỹ Tâm.

Trước đó, Kỳ Duyên đã chia sẻ lên trang cá nhân một status khá dài có ngụ ý phê phán một ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, không hòa nhập với hội các nghệ sĩ trong chuyến lưu diễn bằng cách đòi xe riêng, ăn riêng, ở riêng,... Ngay lập tức, không ít người đã đoán rằng người ca sĩ đó chính là Mỹ Tâm vì sự trùng khớp nữ ca sĩ cũng có chuyến lưu diễn thời gian đó.

Đăng nhận xét

 
Top