GuidePedia

0

Tin nhanh - Cách đây vài giờ, cô giáo "siêu vòng 1" Giang Cao đã đăng tải lên trang cá nhân một số bức ảnh "gây sốc" " cuộc sống ảo "


Scandal tình ái vừa lắng xuống không lâu, mới đây cô giáo trẻ Giang Cao lại tiếp tục gây bão mạng với những hình ảnh khoe thân nóng bỏng.Cô giáo trẻ khỏa thân 90% trong bộ ảnh mới.

Cô giáo mầm non này cho biết, những bức ảnh này được thực hiện để kỷ niệm tuổi 24. Đây chỉ là những tấm đầu tiên trong bộ ảnh, còn lại sẽ được đăng tải dần dần. Trong ảnh, Giang Cao chỉ mặc chiếc quần chip mỏng manh và dùng hai tay che "gò bồng đảo".

Những hình ảnh này lập tức lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Một lần nữa, cô giáo mầm non này lại khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt về chuyện "làm cô giáo thì có được chụp ảnh gợi cảm".

Đây không phải là lần đầu tiên Giang Cao trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng. Là một cô giáo mầm non yêu nghề, yêu trẻ; song Giang vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân. Mới đây, cô còn gây bão mạng khi vướng vào scandal tình ái với một ca sĩ nổi danh.


Giang Cao được nhiều người khen là có lòng yêu nghề, yêu trẻ.


Hiện tại, tấm ảnh khỏa thân 90% của cô vẫn đang là đề tài tranh luận nóng hổi trên các diễn đàn và mạng xã hội.

Đăng nhận xét

 
Top