GuidePedia

0

 Doc bao - Hồ Ngọc Hà xếp vị trí thứ 4 về số phiếu bình chọn từ các nhà báo. Hồ Ngọc Hà đã bị loại khỏi Top 3 Nghệ sĩ của năm.Hồ Ngọc Hà đã lập cú đúp với hai giải thưởng quan trọng nhất là Nghệ sĩ của năm và Album của năm trong lễ trao giải ZMA 2014. Năm nay, nữ ca sĩ tiếp tục có tên trong danh sách top 40 để chọn ra 3 gương mặt có số phiếu cao nhất đoạt giải.Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị loại khỏi ZMA 2015 

Theo tiêu chí của giải thưởng những ca sĩ có trong danh sách bầu chọn là những người có hoạt động âm nhạc nổi bật, nhiều hoạt động gắn với cộng đồng và đặc biệt không có scandal trong năm 2015.

Trường hợp của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người quan tâm, trước thắc mắc scandal ồn ào nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn ngang nhiên nằm trong đề cử. Đại diện BTC cho hay không biết thế nào là scandal, còn Hồ Ngọc Hà có scandal hay không thì do các anh/chị đánh giá.

Kết quả thật bất ngờ khi "Nữ hoàng giải trí" có số phiếu bình chọn từ các nhà báo xếp thứ 4 và bị loại khỏi Top 3. Và vị trí Top 3 Nghệ sĩ của năm sếp theo phiếu bầu đã lộ diện gồm: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng.


Sơn Tùng M-TP bất ngờ có mặt trong Top 3 Nghệ sĩ của năm

Top 3 Nghệ sĩ mới của năm là cuộc đua gay cấn của: Tiên Tiên, Issac, Thanh Duy, Ái Phương. Do Thanh Duy - Ái Phương cũng số phiếu bình chọn nên Top 3 giải thưởng này có đến 4 người. 


Tiên Tiên dẫn đầu số phiếu bình chọn trong Top 4 Nghệ sĩ mới của năm.

ZMA có 19 giải thưởng, trong đó 13 giải thưởng dành cho sản phẩm (chiếm 70%), và 6 giải thưởng dành cho nghệ sĩ (chiếm 30%). Đêm Gala trao giải dự kiến sẽ diễn ra 11/1/2016. Địa điểm tổ chức ZMA 2015 sẽ nâng sức chứa từ 2500 người (2014) lên 5000 người. ZMA 2015 sẽ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc về chất lượng lẫn quy mô của giải thưởng.

Đăng nhận xét

 
Top