GuidePedia

0

Tin nhanh - Triển lãm các diễn viên AV được tổ chức thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách nhưng điều này đã vấp phải những tranh cãi từ nhiều phía.

Ngày 17.11.2015 vừa qua tại Thủ đô Tokyo, Nhật bản đã diễn ra triển lãm các diễn viên AV. Buổi triển lãm có sự góp mặt của các nữ diễn viên AV đình đám cùng các nhà sản xuất của họ. Bên cạnh đấy còn có hàng nghìn lượt khách tham quan từ khắp nơi trên nước Nhật và cả những du khách nước ngoài đến tham gia. Không khí buổi triển lãm hết sức sôi động và náo nhiệt.


Quang cảnh náo nhiệt của buổi triển lãmCác nữ diễn viên nhiệt tình tạo dáng trước ống kính


Một chàng trai tạo hình kì quái với người mẫu


Các nữ diễn viên mỗi người mỗi vẻ nhưng họ có một điểm chung là có gương mặt ưa nhìn và thân hình rất quyến rũ.

Buổi triển lãm giúp kết nối các diễn viên và nhà sản xuất với khán giả. Khiến cho khoảng cách giữa họ trở nên gần gũi hơn, cũng như có cái nhìn thân thiện hơn về những người lao động trong ngành công nghiệp giải trí AV này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít tranh cãi. Vì từ trước đến nay những vấn đề liên quan đến phim AV, nhất là các diễn viên đều phải giữ bí mật. Thậm chí nếu có phát sóng các chương trình truyền hình thực tế trên truyền hình thì khung giờ phát sóng cũng rất khuya hoặc phải làm mờ mặt các diễn viên. Buổi triển lãm lần này lại các nữ diễn viên lại được công khai xuất hiện và giao lưu với khán giả. Quả thực nó cho nhiều người có cái nhìn nghi ngại về sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp này.

Mặc dù được xem là ngành công nghệ đi đầu thế giới và diễn viên được xem là một nghề nhưng không phải người Nhật hay tổ chức nào cũng thoải mái nói về nó. Đó là lý do nhiều diễn đàn ở Nhật lên án, phản ánh cuộc triển lãm này nên tổ chức ở quy mô khép kín hoặc không nên phổ biến như một nghệ thuật thuần túy.

Đăng nhận xét

 
Top