GuidePedia

0

Sau 20 năm ôm hận, Chu Ân đã thẳng thắn tuyên bố người cô từng yêu tha thiết, Châu Tinh Trì là kẻ lừa tình.

Sinh năm 1971, Chu Ân hạnh phúc khi có một gia đình êm ấm. Cô từng có mối tình ồn ào với Châu Tinh Trì. Cặp đôi chia tay sau vài năm hẹn hò. 

Với Châu Tinh Trì, Chu Ân luôn giữ thái độ im lặng. Cô khẳng định họ mãi là người lạ bên đời nhau. Trong buổi phỏng vấn cùng MC Lỗ Dự mới đây, người đẹp 44 tuổi tâm sự: "Quá khứ đã là chuyện quá khứ, ​chuyện tổn thương cũng không còn ý nghĩa. Chia tay là lỗi song phương".Chu Ân trong buổi phỏng vấn. 

Khi Chu Ân 21 tuổi, cô gặp gỡ Châu Tinh Trì trên phim trường. Họ bén duyên và trở thành cặp đôi làm mưa làm gió bởi một người là giai nhân có tiếng, người kia là tài tử phong lưu bậc nhất. Chuyện tình cảm đổ vỡ sau khi Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ân ái với một cô gái trên giường.

Sau lần đó, họ chia tay trong im lặng và đến giờ không hề nhìn mặt.

"Anh ta là người dễ dàng ôm ấp một ai đó, bình tĩnh thản nhiên khi làm điều đó. Còn với tôi, cần phải có tình cảm sâu nặng mới có thể hành động ân ái. Chẳng lẽ tôi mãi chịu cảnh đau đớn đứng nhìn mọi chuyện diễn ra trước mắt?" - cô nói về lý do rạn nứt.

Cô tiết lộ năm xưa, Châu Tinh Trì đến cùng chỉ biết yêu bản thân mình. Khi nhận ra sự khác biệt, cô sẵn sàng rời bỏ.

"Bạn (chỉ MC Lỗ Dự) không cần thương anh ấy, anh ấy chỉ yêu bản thân mình thôi. Tôi là người th​ẳng thắn, biết rõ vấn đề mọi chuyện ở đâu. Khi tôi cảm thấy quan điểm khác biệt, tôi chia tay. Hai người yêu nhau không chỉ là tình yêu mà phải chung quan điểm sống" - cô tâm sự.Châu Tinh Trì và Chu Ân có 3 năm hẹn hò trước khi trở thành người dưng. 

"Nàng Hoàng Dung" cho biết lúc đầu cô quá cố chấp, vẫn níu giữ những điều không thuộc về mình. "Thế nên tôi mới nói rằng, tôi cũng có lỗi trong chuyện tình đã qua".

Trong những năm sau đó, cô công khai tình cảm với nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Họ bên nhau 14 năm trước khi quyết định kết hôn vào năm 2012. 

"Từng trải qua những năm tháng bi kịch, lại bị phụ bạc. Tôi không còn tin tưởng vào tình yêu, nhưng đời tôi vẫn rất may mắn khi gặp được Hoàng Quán Trung. Tôi và anh ấy hạnh phúc dù không cần giàu sang" - nữ diễn viên 44 tuổi chia sẻ.

Đăng nhận xét

 
Top