GuidePedia

0
Doc bao - Cô bé Morgan Hull - 12 tuổi, nữ sinh một trường trung học tại tiểu bang Indiana, Mỹ - bị đình chỉ vì mặc legging tới lớp.

Cô Traci Hull - mẹ Morgan - đã rất tức giận khi nhận được email thông báo về hình thức kỷ luật dành cho con gái, và yêu cầu gặp lãnh đạo nhà trường.

Phó hiệu trưởng trường Franklin Township - nơi Morgan đang theo học, đã đồng ý gặp Traci. Tuy nhiên người này cho rằng, chiếc quần legging của Morgan quá bó. Nữ sinh vẫn không thể đến lớp nếu tiếp tục như vậy.


Nhà trường cho rằng chiếc quần legging giả jean của cô bé quá bó và phản cảm.

Morgan buộc phải nghỉ 3 buổi học vì lý do vi phạm nội quy. Phía nhà trường cũng không có ý định thu hồi hình thức kỷ luật này dành cho cô bé.


Trao đổi với truyền thông, cô Traci bức xúc: “Ở lớp, con gái tôi học chậm hơn các bạn và giờ con bé mất những 3 buổi học vì... mặc quần quá chật”.

​"Con gái tôi người khá nhỏ nên rất khó để chọn quần áo vừa với nó. Tôi nghĩ rằng, để con bé mặc quần thể thao tới trường mới là không phù hợp. Chiếc quần ấy không khiến con gái tôi trông hở hang hay phản cảm. Đến giờ, tôi vẫn chẳng thể hiểu được chuyện này" - cô nói thêm.

Hiện hai mẹ con đang phải cẩn thận lựa chọn quần áo, để cô bé mặc khi quay trở lại trường.

Các nhà giáo Mỹ thường xuyên tỏ ra nghiêm khắc với những chiếc quần legging. Trước đó vào đầu tháng 11, Ban giám hiệu Trường trung học Mt. Juliet (Tennessee, Mỹ) đã khiển trách hơn 40 nữ sinh mặc quần legging, yêu cầu các em ra khỏi lớp cho tới khi thay được một chiếc quần khác. Đây cũng là một đề tài gây tranh cãi trên các mạng xã hội.

Đăng nhận xét

 
Top