GuidePedia

0

Chị cắn chặt răng để không khóc ra thành tiếng khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mây mưa với bồ. Mỗi tiếng rên của cô ta, răng chị lại cắn vào môi mình sâu hơn...

Từ ngày anh lên chức, chị thấy anh thay đổi hẳn. Đầu tóc bóng mượt, chải chuốt và ăn diện hơn. Chị cũng biết bây giờ vị trí của anh khác rồi, ngoại hình cũng phải sao cho nó xứng tầm một chút, thế nhưng cái sự thay đổi chóng mặt của anh khiến chị không khỏi nghi ngờ.
Nhiều lần chị rào trước đón sau chồng:
Anh dạo này có em nào hay sao mà chải chuốt thế?
Em cứ nghĩ linh tinh, giờ ra ngoài tiếp khách nhiều nên anh chú ý đến ngoại hình chút thôi. Chả nhẽ cứ ăn mặc bảnh bao một chút là có gái à?
Điều này thì chỉ có anh biết thôi. Em là em cứ nói trước thế, anh liệu mà biết giữ mình. Đừng để vừa mới có chút công danh thì gia đình lại tan nát, lúc ấy hối không kịp nữa đâu.
Vui vẻ chán chê với bồ mới phát hiện vợ… đang đứng quay phim
Đừng để vừa mới có chút công danh thì gia đình lại tan nát, lúc ấy hối không kịp nữa đâu. (Ảnh minh hoạ) Sephora coupons   
Biết là vợ đã có dấu hiệu nghi ngờ nên anh cũng thận trọng với mối quan hệ của mình lắm. Thỉnh thoảng anh có ra ngoài với mấy em “chân dài” nhưng cũng chỉ là “bóc bánh trả tiền” chứ quyết không dây dưa để vợ phát hiện ra.
Vậy nhưng lần này với Loan, cô nhân viên mới của công ty, anh đã không thể làm được như vậy. Vẻ đẹp của cô đã hút mất hồn anh, khiến anh muốn chinh phục nàng. Mà một khi bị chính tay sếp chinh phục, các cô khó lòng mà thoát thân được.
Chỉ sau nửa tháng vào làm ở công ty, Loan đã thành bồ nhí của sếp. Anh yêu chiều cô ta hết mực mà quên mất việc mình còn có vợ con ở nhà.
Trước đây anh chỉ chải chuốt nọ kia thôi giờ thì anh đi sớm về khuya, tất cả mọi việc ở nhà anh phó mặc cho chị. Con ốm con đau anh cũng không màng tới, chị kêu ca thì anh gắt gỏng:
- Anh suốt ngày cắm đầu lo kiếm tiền rồi thì em phải có nghĩa vụ chăm sóc con cái, nhà cửa chứ. Chẳng lẽ những việc ấy lại đến tay anh nữa sao?
- Em đâu bắt anh phải làm gì, chỉ là em muốn anh dành thời gian cho con một chút. Ai đời anh cứ đi sớm về khuya, cả tuần nay con đã nhìn thấy mặt anh đâu. Rồi có ngày nó sẽ không biết tới sự hiện diện của bố nó nữa đấy.
- Thôi đi em, lớn lên con sẽ hiểu. Bố nó làm tất cả cũng chỉ vì tương lai của nó. Em đừng gieo vào đầu con những suy nghĩ điên rồ ấy để con ghét bỏ anh.
Anh tỏ ra khó chịu rồi lên giường nằm ngủ. Đêm ấy dù giận chồng lắm nhưng chị vẫn cố gắng nhỏ nhẹ với chồng:
- Anh có bồ rồi đúng không, anh chán gia đình này rồi đúng không?
- Em đừng có vớ vẩn. Anh không muốn nhắc tới mấy cái chuyện ba lăng nhăng này nữa đâu.
Chị mệt mỏi và căng thẳng vô cùng. Chị biết chắc chắn một điều anh đang cặp kè với nhân viên nhưng nghĩ tới sỹ diện của chồng nên chị chưa muốn làm lớn chuyện.
Nghỉ hè dạo ấy chị thu xếp một chuyến du lịch cho cả nhà để nhằm hàn gắn tình cảm đang rạn nứt, nhưng anh từ chối vì công ty bận việc. Chị đành đi một mình cùng con.
Hai mẹ con chị đã có những phút giây thư giãn thật thoải mái nhưng cứ nghĩ đến việc chồng ở nhà lại đang hú hí với bồ khiến chị nhói lòng. Chị đã quyết định sau chuyến nghỉ mát này sẽ phải làm cho ra ngô ra khoai mọi chuyện, chứ để thế này chắc có ngày chị stress mà phát bệnh mất.
Lẽ ra hai mẹ con đi 2 tuần mới về nhưng vì công ty chị có việc đột xuất nên chị phải về sớm hơn dự kiến 2 hôm. Chị cũng chẳng gọi thông báo cho chồng vì chị giận anh, suốt thời gian hai mẹ con đi anh chỉ gọi điện hỏi thăm có một lần duy nhất.
Xuống sân bay chị đưa con về thẳng nhà bà ngoại để con ngủ và nghỉ ngơi còn mình về nhà lấy tài liệu rồi đi luôn qua công ty. Hôm nay anh không đi làm, ô tô vẫn để ở sân. Cánh cửa nhà chỉ đóng không chốt, chị mở cửa bước vào, có lẽ anh đang trong phòng làm việc. Chị lên tầng ngó qua phòng làm việc nhưng cũng không thấy anh, chị vội vã đi về phòng ngủ của hai vợ chồng.
Và rồi chân chị khựng lại khi vừa chạm tới cửa phòng. Tiếng rên rỉ của người đàn bà phát ra từ căn phòng ngủ khiến chị muốn khuỵ xuống. “Anh ta đưa gái về nhà thật sao?”. Ngó qua khe hở của cánh cửa, chị chết đứng khi nhìn thấy anh và cô gái trẻ đang quấn lấy nhau trên giường không một mảnh vải che thân. Nỗi uất nghẹn trào dâng trong lòng, chị đã toan đạp tung cửa bước vào vạch mặt đôi khốn nạn kia.
d2
Ngó qua khe hở của cánh cửa, chị chết đứng khi nhìn thấy anh và cô gái trẻ đang quấn lấy nhau trên giường không một mảnh vải che thân. (Ảnh minh hoạ) Gap coupons
Thế nhưng chị lại thay đổi ý nghĩ. “Chúng dám đưa nhau về tận nhà mình thì mình cũng phải làm cho chúng nhục nhã ê chề gấp trăm gấp vạn lần”. Vậy là chị rút điện thoại ra và bắt đầu quay. Chị cắn chặt răng để không khóc ra thành tiếng khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mây mưa với bồ. Mỗi tiếng rên của cô ta, răng chị lại cắm vào môi mình sâu hơn đến mức máu chảy thành dòng mà chị không hay.
- Thôi anh nha, đến công ty không mọi người lại thắc mắc.
- Ừ, mà chờ anh dọn dẹp phòng đã. Ngày kia cô ta về mà có dấu vết gì thì lại rách chuyện.
- Tốt nhất là các người đem đốt hết đống ga gối đi, chứ nhìn thấy nó là tôi muốn ói rồi – chị đã ra mặt nhưng tay thì vẫn cầm cái điện thoại.
Cả chồng chị và cô bồ tròn mắt khi thấy sự xuất hiện của chị:
- Cô, cô làm cái gì vậy?
- Bằng chứng ngoại tình của anh thôi mà.
Chồng chị định lao tới cướp cái điện thoại trong tay vợ nhưng chị đã cố gắng giữ được nó và lao ra khỏi nhà ngay lập tức.
Tối ấy chị nhắn cho chồng một tin: “Anh khốn nạn với tôi thì cũng đừng trách tôi giở trò bỉ ổi”. Chả ngờ anh ta đáp lại ngay: “Tôi thách cô làm được gì tôi đấy”. Phẫn uất, căm giận, chị gửi clip kia cho cô bồ của chồng. Cô ta rối rít xin chị dừng lại, cô ta hứa chấm dứt tất cả lại đây và cô ta làm đúng như lời hứa nên chị cũng không quá đáng với cô ả, coi như chừa cho cô ta một phương lấy chồng.
Duy chỉ có lão chồng chị là đê tiện, vẫn cứ thách thức vợ. Chị chỉ cười khẩy, một lão chồng như thế chị thiết tha gì nữa đâu. Coi như chị làm phúc cho cô gái kia mà thôi. Đơn ly hôn chị cũng đã gửi, chị chẳng tung clip ra ngoài nhưng vài người trong công ty chồng đã có nó. Những ngày gần đây anh ta cứ lồng lộn lên kiếm chị nhưng chị mặc kệ, giờ cuộc sống của mẹ con chị sẽ không còn bóng hình người đàn ông tệ bạc ấy nữa.

Đăng nhận xét

 
Top