GuidePedia

0

Sau khi ra tay sát hại ông Vinh, hung thủ đã chạy ra ngôi nhà hoang ở đầm cá cách đó 2km. Trước khi kết liễu, Mộc đã gọi điện báo cho con dâu nơi mà mình sẽ tự sát.

Hôm qua 4/10, trên địa bàn xã Văn Môn, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã xảy ra vụ giết người nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Vinh ( SN 1966, trú tại xã Vân Môn, huyện Yên Phong), đối tượng gây án ban đầu được xác định là ông Nguyễn Văn Mộc (SN 1962, trú tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong).

Nhà ông Nguyễn Văn Vinh, nơi xảy ra vụ án.Staples coupons
Được biết, nạn nhân Nguyễn Văn Vinh là giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi, là doanh nghiệm chuyên tái chế rác thải môi trường, đúc nhôm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Giả vờ đi biếu cá để giết người.
Vào khoảng 8h30 ngày 4/10. Sau khi mua cá ngoài chợ, ông Mộc đã đến nhà ông Vinh chơi, và nói là mang cá đến biếu. Vào thời điểm đó chỉ có ông Vinh và con dâu ở nhà. Trong lúc người con dâu đi pha trà, trong lúc quay ra đã nhìn thấy bố chồng mình bị chém và gục dưới nền nhà.
Theo khám nghiệm tử thi, ông Vinh tử vong do vết chém từ bả vai trái xuống ngực. Vì vết thương quá nặng nên ông Vinh đã tử vong trên đường đi cấp cứu.
Sau khi thực hiện xong hành vi giết người của mình, Mộc đã cầm dao, chạy xe máy ra ngôi nhà hoang ở đầm cá cách hiện trường 2km. Tại đây Mộc đã dùng một dây sắt thắt cổ tự tử.
Hiện trường xảy ra vụ án cách UBND xã Văn Môn, huyện Yên Phong 500m. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã thông báo cho Công an xã Văn Môn, Công an huyện Yên Phong.
Ngay trong ngày, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự PC45, Công an huyện Yên Phong tới khám xét hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.
Để tìm hiểu rõ hơn về cái chết của đại gia này, PV đã tìm đến UBND xã Văn Môn. Trao đổi với Ông Bùi Đức Thuyên, trưởng Công an xã Văn Môn cho biết: “Ngay sau khi biết được sự việc, Công an xã Văn Môn đã lập tức đến bảo vệ hiện trường, phân luồn giao thông, đồng thời báo cáo sự việc cho Công an huyện Yên Phong, Công an tỉnh Bắc Ninh. Khi tới hiện trường, hung thủ đã bỏ đi, lúc vào khám xét nhà thì thấy có vũng máu lớn ở phòng khách của ông Vinh. ”.
Điều đặc biệt là ông Vinh và hung thủ Mộc lại là “bạn thân” với nhau. Cả hai đều có thú vui chọi gà. Theo lời bà Nguyễn Thị Nga (vợ ông Mộc) thì trước khi vụ án xảy ra một ngày ông Vinh còn đến chơi nhà Mộc tới xẩm tối mới về.PetSmart coupons
Đánh ghen cho cho trai ?
Không chỉ biết đến là một chủ doanh nghiệp có tiếng, ở địa phương ông Vinh còn nổi tiếng về sự “đào hoa” của mình.
Theo người dân ở đây thì ông Mộc có một người con trai, trong một tai nạn điện giật nên đã mất cách đây gần một năm. Trong quá trình ông Vinh chơi thân với ông Mộc nên biết đến người con dâu “góa chồng” của Mộc. Tuy con trai mình mất chưa được một năm nhưng ông Vinh đã “qua lại” với con dâu của mình. Quá tức giận vì chuyện đó nên Mộc đã ra tay sát hại ông Vinh một cách độc ác.
Ông Nguyễn Văn Hòa, Bí thư chi bộ thôn Trung Bàn (thị trấn Chờ, huyện Yên Phong) cho biết: “Nhân dân ở đây hết sức bất ngờ khi nhận được thông tin ông Mộc giết người. Ở địa phương ông Mộc là một con người hiền lành, siêng năng, tham gia đầy đủ nhiệt tình mọi phong trào hoạt động. Về kinh tế ông Mộc là chủ của nhiều đầm nuôi cá trên địa bàn huyện, và có kinh tế khá giả”.
Sau khi ra tay sát hại ông Vinh, Mộc đã chạy ra ngôi nhà hoang ở đầm cá. Trước khi chết Mộc còn gọi điện báo cho con dâu về địa điểm mà ông sẽ tự sát.
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Phong, Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Đăng nhận xét

 
Top