GuidePedia

0

Hình ảnh cô gái xinh đẹp mặc trang phục trễ nải, khoe vòng một trên máy bay khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Cách đây vài giờ, một số fanpage Facebook đã chia sẻ bức ảnh chụp một cô gái xinh đẹp "tự sướng" trong trang phục vô cùng gợi cảm. Logo trên ghế cho thấy cô đang ngồi trên máy bay của một hãng Hàng không Việt Nam. Staples coupons

Bức ảnh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Một số ý kiến cho rằng cách ăn mặc này "chấp nhận được" vì nhiều nghệ sĩ, diễn viên cũng thường xuyên diện trang phục gợi cảm tương tự. Song cũng có không ít người lên tiếng chỉ trích và cho rằng cô gái đã khoe thân lố bịch ở nơi công cộng.


Cô gái xinh đẹp mặc trang phục trễ nải khoe vòng 1. PetSmart coupons

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng bức xúc vì những pha khoe thân nóng bỏng nơi công cộng. Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng phản đối cách ăn mặc "gợi cảm quá đà" của nhiều thiếu nữ Việt.

Về vấn đề này, Chuyên viên tư vấn tâm lý Lê Thị Thảo (CLB Tâm lý ngôi nhà trái tim, TP.HCM) từng nhận định: "Hiện nay có nhiều bạn nữ ăn mặc khá mát mẻ khi ra đường, dưới góc độ tâm lý các bạn muốn được khẳng định cái “tôi” trung tâm của mình, muốn nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh, mình trở thành một “điểm sáng” thu hút người khác. Thực ra nhu cầu khẳng định bản thân, khẳng định cái “tôi” riêng không xấu, chỉ là việc các bạn biết cách thể hiện một cách phù hợp nét văn hóa chung của cộng đồng".

"Trang phục ăn mặc là chuyện của cá nhân của mỗi người nhưng nó cũng thể hiện được trình độ văn hóa của các bạn, thiết nghĩ mỗi khi bước ra khỏi nhà chúng ta nên soi lại hình ảnh mình trong gương, nhìn lại xem bộ trang phục đó phù hợp với nơi mình tới chưa, nếu tới trường thì cần kín đáo lịch sự, nếu dạ hội thì các bạn có thể mặc váy,...Tùy theo môi trường, con người các bạn làm việc tiếp xúc để chọn trang phục, để bộ trang phục đó tôn lên được giá trị, con người bạn và những người xung quanh luôn tôn trọng điều đó" - Chuyên viên Lê Thị Thảo chia sẻ thêm.

Đăng nhận xét

 
Top