GuidePedia

0

Hình ảnh cô gái trẻ đi trên phố cùng chiếc quần nhỏ xíu và mỏng tang làm cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.


Dù đã bước sang cuối tháng 10, nhưng thời tiết Hà Nội vẫn khá nóng bức, khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng mốt quần đùi áo ngắn. Tuy nhiên, "trốn nóng"bằng chiếc quần nhỏ xíu và mỏng manh như cô gái này thì quả là không ổn chút nào.Cô gái dạo phố cùng chiếc "quần nhỏ" gây bức xúc.

Được đăng tải trên một Fanpage nổi tiếng dành cho giới trẻ, bức ảnh chụp một đôi tình nhân đi dạo trong chợ đêm Hà Nội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc với cách ăn mặc của thiếu nữ này, đồng thời băn khoăn không hiểu tại sao chàng trai trong ảnh lại chấp nhận cho bạn gái "diện" thứ thời trang "kinh dị" trên.
Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng phải "sốt nóng, sốt lạnh" với những pha ăn mặc phản cảm trên phố. Cứ vài ngày, trên các diễn đàn và mạng xã hội lại xuất hiện các bức ảnh khiến nhiều người phải đỏ mặt. 

Một hình ảnh phản cảm khác được dân mạng chia sẻ.

Cô gái ăn mặc hớ hênh chờ đèn đỏ. Staples coupons

Về vấn đề này, chuyên viên tư vấn tâm lý Lê Thị Thảo từng lý giải: "Hiện nay có nhiều bạn nữ ăn mặc khá mát mẻ khi ra đường, dưới góc độ tâm lý các bạn muốn được khẳng định cái “tôi” trung tâm của mình, muốn nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh, mình trở thành một “điểm sáng” thu hút người khác. Thực ra nhu cầu khẳng định bản thân, khẳng định cái “tôi” riêng không xấu, chỉ là việc các bạn biết cách thể hiện một cách phù hợp nét văn hóa chung của cộng đồng.

Thứ hai là một số các bạn nữ thích chơi trội, thích mình phải là riêng, phải là số một, không muốn trộn lẫn vào đám đông, xuất phát từ những quan điểm có phần sai lầm về giá trị bản thân nên các bạn đã chọn cách thể hiện như vậy”. PetSmart coupons

"Trang phục ăn mặc là chuyện của cá nhân của mỗi người nhưng nó cũng thể hiện được trình độ văn hóa của các bạn... Tùy theo môi trường, con người các bạn làm việc tiếp xúc để chọn trang phục, để bộ trang phục đó tôn lên được giá trị, con người bạn và những người xung quanh luôn tôn trọng điều đó" - chuyên viên Lê Thị Thảo chia sẻ.

Đăng nhận xét

 
Top