GuidePedia

0

Trong nhiều ảnh đời thường, tân Hoa hậu có thần thái y hệt nữ ca sĩ.


Sau khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô được nhiều người chú ý. Những hình ảnh cũ của Phạm Hương cũng được 'khai quật'.Urban Outfitters couponTrên trang cá nhân, Phạm Hương từng chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường.Cô đăng tải nhiều nhất là những hình ảnh trong hai năm 2014, 2015.Từ khi chưa nổi tiếng, Phạm Hương đã được nhận xét trông giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, nhiều người còn gọi cô là 'bản sao' của nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh Phạm Hương chụp toàn thân, còn có rất nhiều ảnh cô selfie. 

Điều thú vị là trong nhiều bức ảnh trông tân Hoa hậu giống hệt Hồ Ngọc Hà. Ralph Lauren saleCô có gương mặt dài, khuôn miệng rộng và nụ cười rạng rỡ.
Ở một vài tấm ảnh toàn thân, nhìn thoáng qua có thể lầm tưởng Phạm Hương là Hồ Ngọc Hà.Phạm Hương sinh năm 1991, quê Hải Phòng. Cô cao 1m74, nặng 52kg, hiện là giảng viên một trường cao đẳng ở TP HCM.Sau đăng quang, nhiều người còn nói Phạm Hương có nét giống Trương Ngọc Ánh, Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh'...

Nguồn: ngoisao.net

Đăng nhận xét

 
Top