GuidePedia

0

Con người hai mặt, nói xấu sau lưng học trò, giả tạo trước truyền thông... là những tiết lộ khiến người sốc nặng của Kimmese về HLV Thu Phương.

Tưởng rằng thị phi đã thực sự dừng lại sau khi chương trình Giọng hát Việt kết thúc sau hơn 1 tuần nhưng mới đây, HLV Thu Phương lại tiếp tục nhận những lời nặng nề của chính học trò về mình. Và người lên tiếng lần này chính là Kimmese. Những tiết lộ của Kimmese thực sự đã khiến nhiều người sốc nặng.

Sốc với tiết lộ về bộ mặt thật của HLV Thu Phương từ học trò Kimmese
Kimmese bất ngờ tố Thu Phương hai mặt.Sephora coupons
 
"Một chữ là thầy, nửa chữ là thầy. Cảm ơn đã dạy tôi rằng:
1. Không phải cứ ai sống ở Mỹ thì họ sẽ có cái đầu mở và dang tay ôm lấy những sự khác biệt, không có sự bắt ép.
2. Cảm ơn đã dạy tôi rằng con người hai mặt. Là con người mà khi tôi đã cố gắng bộc lộ chia sẻ, suy nghĩ của mình về âm nhạc, những phân vân và chỉ mong sự thấu hiểu. Và sự phẫn nộ, khinh khi dành cho tôi được thể hiện chỉ sau khi tôi rời khỏi chiếc xe ô tô đó. 
3. Cảm ơn đã dạy tôi rằng hãy đừng hy vọng và vui sướng khi những nhà tạo mẫu tóc từ Mỹ, những nhà thiết kế thời trang từ Mỹ chỉ là lời nói đầu môi. Thực tế nó chưa bao giờ xảy ra.
4. Thầy nói xấu sau lưng học trò và tỏ vẻ thân thiết trước ống kính. Ồ, tôi làm showbiz được 10 năm rồi và tôi cảm ơn đã là tấm gương tiêu biểu để tôi nhớ mà sẽ không noi gương.
5. Cảm ơn đã dạy tôi rằng không phải ai đó khóc cho bạn nghĩa là họ thật sự thương bạn. Không phải ai ôm bạn, hôn lên trán bạn thì người đó như là mẹ bạn. Không phải ai cười với bạn và viết những dòng tử tế cho bạn nghĩa là họ sẽ luôn nghĩ tốt về bạn. "Con Kim quá láo. Con Kim sẽ chẳng đi sâu được đâu". 
Tôi, con Kim đây, con Kim mà chỉ muốn nói với chị rằng, chị ơi em có 15 phút duy nhất tập trên sân khấu thôi. Xin chị đừng hát văng vẳng vào tai em để em còn tập trung cảm nhận bài hát theo cách của mình. Và em không muốn cái file nhạc không có tiếng của chị, để em được tập trung trọn vẹn luyện tập thôi. Con Kim lúc đó bất đắc dĩ lắm rồi mới thẳng thắn chia sẻ quan điểm và cảm xúc thật của nó cho chị thôi. Sự ngấm ngầm của chị, bọn em ai cũng cảm nhận được. Không thích thì hãy thẳng thắn, em không cần cái khéo đấy từ chị đâu"
Là kẻ hai mặt, hứa hão, nói xấu sau lưng học trò, giả tạo trước truyền thông đó là "bộ mặt" khác của Thu Phương trong mắt một trong những học trò của cô. 
Trước đó, lùm xùm liên quan đến việc phân biệt đối xử với học trò với những lời tố từ phía gia đình ca nương Kiều Anh, trả cát - xê bèo bọt khi dẫn thí sinh đi hát cùng... từng khiến công chúng hoang mang. Dù đã rất nhiều ý kiến từ các đồng nghiệp "minh oanh" cho Thu Phương, nhiều người không khỏi cảm thấy "gợn" trước những giọt nước mắt rơi không tiếc của Thu Phương trên sóng truyền hình.
Mới đây nhất, sự vắng mặt của 4 học trò như công bố trước đó lại liveshow riêng của Thu Phương ở Hải Phòng khiến nhiều người đặt lại câu hỏi về những mâu thuẫn dấy lên trước đó. Bản thân Thu Phương từ chối giải thích về vấn đề này trong khi ekip của cô đưa ra những câu đẩy ẩn ý: Những gì đau đớn nhất đã qua rồi nên hãy để nó qua đi một cách nhẹ nhàng, đừng làm nó sưng tấy lên nữa.
Thu-phuong-bi-hoc-tro-vach-mat-1
Thu Phương liên tục nức nở trên sân khấu liveshow riêng vắng bóng học trò.PetSmart coupons
 
Giọng hát Việt quả xứng là gameshow nhiều thị phi nhất khi chặng đường cuối cùng đã dừng lại mà những tranh cãi xung quanh vẫn chưa thể dứt. Và bên cạnh thật nhiều điều nhận được Thu Phương cũng nhận không ít "trái đắng" cho sự trở lại ở thị trường âm nhạc Việt bằng vai trò mới này. Bởi còn gì đáng buồn hơn khi một người thầy bị chính những học trò của mình bôi xấu. Chẳng cần biết ai đúng, ai sai, những lùm xùm tiếp nối về tình thầy trò "bạc như vôi" trong showbiz Việt một lần nữa khiến công chúng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Đăng nhận xét

 
Top