GuidePedia

0
Nữ ca sĩ Phi Nhung đã có 1 hành động "bất thường", trái ngược hẳn với các sao Việt khác khiến nhiều người hâm mộ vừa ngạc nhiên, vừa cảm phục.


Thông thường, khi lưu diễn ở nước ngoài hoặc đi du lịch, các sao Việt thường tranh thủ mua sắm thật nhiều đồ đạc. Thậm chí, có những sao Việt còn dày công xuất ngoại để "săn" những món đồ hàng hiệu với giá tiền cao ngất ngưởng.

Chính vì thế, công chúng Việt Nam không lạ lẫm với hình ảnh các sao "khuân cả núi đồ" từ nước ngoài về Việt Nam.

Thế nhưng, với trường hợp của ca sĩ Phi Nhung mới đây lại khiến nhiều người bất ngờ và ngỡ ngàng khi cô đăng tải clip mua hẳn 1 xe ô tô đồ từ nước ngoài đem về Việt Nam.

Hành động của Phi Nhung khác hẳn với các sao Việt khác.

Dư luận ngỡ ngàng bởi toàn bộ số đồ đạc đó không phải là hàng hiệu đắt tiền, cũng không phải đồ đạc phục vụ cho việc sinh hoạt cá nhân của nữ ca sĩ mà là quà tặng cho 19 đứa con nuôi mà cô đang cưu mang.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn cẩn thận chọn từng món đồ để phù hợp với các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Hành động "bất thường" của Phi Nhung gây được ấn tượng đặc biệt với công chúng. Rất nhiều người đã comment bày tỏ sự thán phục trước tấm lòng nhân hậu của nữ ca sĩ:

Phi Nhung sắm cả xe đồ làm quà cho các con nuôi.

"Trời ơi, xem xong clip thấy cảm phục và hãnh diện vô cùng! Muốn khóc quá! Cầu chúc cho Hai luôn nhiều sức khỏe, chúc các em chăm ngoan học giỏi để sau này báo hiếu đền đáp!".

"Em ngưỡng mộ chị quá! Chị là 1 người phụ nữ giàu lòng nhân ái"; "Cảm động với tấm lòng của chị! Thương chị thật nhiều"; "Chị là ca sĩ có tấm lòng nhân hậu nhất Việt Nam"... 

Được biết, hiện tại Phi Nhung đang là mẹ đỡ đầu của 19 đứa trẻ mồ côi. Các con của chị được nuôi dưỡng tại chùa Pháp Lạc - Bình Phước - ngôi chùa mà chị dùng tiền túi của mình và bạn bè thân hữu để tu sửa lại cho khang trang, sạch đẹp.

Ngoài việc chăm chỉ đi hát kiếm tiền lo cho các con, Phi Nhung cùng sư phụ trong chùa còn mở một quán cơm chay kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống cho các bé.Phi Nhung và những đứa con đỡ đầu ở chùa Pháp Lạc - Bình Phước.

Từ khi có các con, nữ ca sĩ về Việt Nam thường xuyên hơn. Những ngày không đi diễn, sáng sáng Phi Nhung lái xe từ Sài Gòn xuống Bình Phước đưa đón các con đi học, chăm lo cho các con, chiều lại về Sài Gòn. Sephora coupons

Thông thường, mỗi khi năm học kết thúc chị lại tranh thủ sắp xếp thời gian để đưa các con đi mua sắm, chuẩn bị đồ dùng cho năm học mới. Gap coupons 

Năm nay vì chuyến lưu diễn kéo dài, chị không về kịp để chuẩn bị đồ nên đã mua luôn ở nước ngoài đem về cho các con.

Nỗi sợ hãi lớn nhất đối với nữ ca sĩ là không thể chăm lo đủ cho các con đến khi trưởng thành.

Do trải qua cuộc sống cơ cực từ nhỏ nên Phi Nhung luôn canh cánh mong muốn bù đắp cho các con. Nỗi sợ hãi lớn nhất đối với nữ ca sĩ là không thể chăm lo đầy đủ cho các con đến khi trưởng thành.

Đăng nhận xét

 
Top