GuidePedia

0
Nếu hỏi bất cứ một chuyên gia nào về vòng một của phụ nữ thì họ sẽ trả lời bạn: các chàng trai đang thiếu quan tâm tới “đôi gò bồng đảo” của phái đẹp – tối thiểu là khi đề cập tới tình dục bởi vì đó là nơi cho họ nhiều cảm giác nhất.

Bí quyết âu yếm vòng một của phụ nữ
“Điều mà tôi nghe được từ rất nhiều người là đàn ông thường nhanh chóng chuyển sang “yêu” “cô bé” bởi vì đó là nơi cho họ nhiều cảm giác nhất”, chuyên gia tình dục học – Giáo sư Stephen de Wit cho biết. Đối với nhiều phụ nữ, ngực là nơi giúp họ khoan khoái, nhưng không phải đàn ông nào cũng hiểu được vì họ… không có vòng 1 như phụ nữ.
Dưới đây là lời chỉ dẫn từ những chuyên gia dày kinh nghiệm nhất, chúng sẽ giúp nàng được thỏa mãn cả vòng 1 và “cô bé” qua 6 bước đơn giản sau:
Bước 1: Cần hiểu rằng không phải vòng 1 nào cũng giống nhau
Chuyên gia Lora Somoza cho hay những gì bạn đã làm với người cũ không có nghĩa rằng bạn sẽ làm như vậy với người phụ nữ hiện tại của mình. Có những phụ nữ muốn được “âu yếm” vòng một thật nhẹ nhàng trong khi một số khác lại muốn nó thật mạnh bạo. Vì thế, bạn phải tìm hiểu để biết được sở thích của nàng là gì.
Bước 2: Dạo đầu thật nhẹ nhàng cho tới khi bạn nhận ra rằng cô ấy thích như vậy
“Tiếp tục với các ngón tay của bạn âu yếm nhẹ nhàng vùng ngoài của ngực cô ấy”, chuyên gia tình dục học, Tiến sĩ Jessica O’Reilly nói. “Lướt các ngón tay trên bầu ngực và chỉ sử dụng các đầu ngón tay để vuốt ve cô ấy trong lúc bạn truyền những hơi thở ấm áp vào đầu nhũ hoa. Tránh những cử động mạnh”.
Bước 3: Hãy là một chàng trai “láu cá”
Giáo sư O’Reilly nhấn mạnh rằng việc này không hề phản tác dụng. “Hôn toàn bộ bầu ngực, song bỏ qua đầu nhũ hoa trong một vài phút. Thở vào đó nhằm kích thích cô ấy nhưng tránh ‘âu yếm’ trực tiếp cho tới khi cô ấy đã thực sự muốn. Có thể bạn cần phải kiềm chế một chút, nhưng việc này rất quan trọng khi chúng kích thích làm cô ấy đạt cực khoái”.
Bước 4: Chú ý tới phản ứng và nhịp thở của cô ấy
Giáo sư Wit cho hay: “Hãy để ý tới những biểu hiện ở những phần khác của cơ thể cô ấy – nhịp thở, cách thể hiện cảm xúc và phút cao trào”. Nhưng cũng đừng bỏ qua bầu ngực, “hứng thú” giúp máu được dồn lên ngực khiến cho các cơ ngực căng lên tới 25%. Vùng da xung quanh bầu ngực ửng đỏ và vùng quanh “đầu nhũ hoa” sậm màu là một tín hiệu tích cực cho thấy cô ấy đang “nhập cuộc” với bạn.
Bước 5: Nồng nhiệt một chút nếu cô ấy muốn mạnh bạo hơn
Theo Chuyên gia tình dục học Somoza: “Đầu nhũ hoa là bộ phận rất nhạy cảm và một tác động rất nhỏ cũng có thể thực sự gây ảnh hưởng. Có một trường phái cho rằng phụ nữ thích những tác động mạnh quanh bầu ngực của mình – âu yếm mạnh bạo có thể khiến cô ấy thích thú hơn”.
Bước 6: Khen ngợi
Nếu bạn “yêu” vòng một của cô ấy, hãy nói cho cô ấy biết. “Khen ngợi là một trong những cách vô cùng hiệu quả, và cảm giác thoải mái trên vùng bầu ngực sẽ giúp tăng hứng thú và ham muốn cho nàng”, Giáo sư O’Reilly cho biết. “Âu yếm nhẹ nhàng đôi gò bồng đào và bạn sẽ thấy nàng nhanh chóng bị lôi cuốn “vào cuộc” như thế nào, với những cử chỉ vuốt ve, bạn sẽ làm “cuộc yêu” trở nên tuyệt vời.
Những bí quyết để âu yếm vòng một của phụ nữ sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh”.

Đăng nhận xét

 
Top