GuidePedia

0
Hôm qua, chiến lược gia người Bồ đã thở phào nhẹ nhõm khi biết tin mình đã thoát án kỷ luật của FA trong vụ phân biệt đối xử với cựu nữ bác sĩ của đội bóng.

Ai cũng biết giờ Chelsea đang gặp khó khăn như thế nào khi vẫn chưa thoát khỏi cơn khủng hoảng, sau trận hòa Newcastle rồi lại để thua Porto tại Champions League đang khiến cho tương lai Mourinho đang bị đặt dấu hỏi rất lớn.
Chính vì thế trong lúc "nước sôi, lửa bỏng" này khi biết tin thoát khỏi án phạt của FA, Mourinho mới có thể thở phù một cái.
Theo trang chủ FA đưa tin:
“Sau khi nhận báo cáo từ chuyên gia này, FA khẳng định những từ ngữ được sử dụng không vi phạm các quy định của FA về bình luận mang tính phân biệt đối xử. FA sẽ không có thêm hành động gì trong vụ việc này”.

Mourinho được tuyên trắng án vụ chửi tục nữ bác sĩ Eva 
Sự cố đường pitch giữa Mourinho và Eva Carneiro cuối cùng đã kết thúc. Sephora coupons
Chính vì vậy, HLV của Chelsea sẽ không phải nhận bất cứ hình thức kỷ luật gì và đã được tuyên không đưa ra những bình luận có tính phân biệt đối xử với cựu bác sĩ của đội Eva Carneiro trong trận gặp Swansea ngày 8/8.
Còn nhớ, Mourinho và Carneiro đã có lời qua tiếng lại bên ngoài sân vào cuối trận mở màn của The Blues ở Premier League gặp Swansea, khi Mourinho chỉ trích Carneiro và bác sĩ trưởng Jon Fearn vì một ca xử lý chấn thương với Eden Hazard khiến Chelsea trong một thời gian ngắn chỉ còn lại 9 người trên sân (thủ thành Thibaut Courtois đã bị đuổi trước đó).
Sau trận đấu, Mourinho còn chê bai Carneiro và Fearn là “hấp tấp và ngây thơ”. Chính vì thế, Carneiro đã không còn được tới sân thi đấu lẫn sân tập cùng đội sau trận đấu đó và cách đây ít ngày cô đã chia tay CLB.
Tuy không bị FA trừng phạt nhưng từ hôm ra ngõ... gặp gái ấy, đội bóng của Mou đã thua 5/10 trận ở mọi đấu trường, "thành tích" chưa từng có trong sự nghiệp dẫn dắt của nhà cầm quân này.

Đăng nhận xét

 
Top