GuidePedia

0
Đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa 3 nữ sinh khiến người xem không khỏi rùng mình, bức xúc vì cách hành xử côn đồ, máu lạnh của các em.


Chiều tối ngày hôm qua (29/9), đoạn clip dài hơn 3 phút này đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội và khiến người xem thực sự phẫn nộ. Trong clip, không hiểu vì nguyên nhân gì, mà 2 nữ sinh xông tới cùng đánh dã man 1 nữ sinh khác.
2 cô gái này không ngừng giật tóc, đạp vào đầu, vào mặt bạn học. Thậm chí họ còn không ngần ngại dành cho cô gái tội nghiệp kia những lời chửi bới đầy tục tĩu nhằm thỏa mãn cơn tức giận của bản thân.
Đỉnh điểm, đến gần cuối clip, 2 nữ sinh này còn cố tình lột áo của bạn học rồi quay lại clip. Vụ xô xát giữa các nữ sinh này diễn ra trong ngõ vắng người và không có người dân nào sống xung quanh chứng kiến.

Giật mình xem clip nữ sinh đánh bạn rồi lột áo giữa đường
Nữ sinh bị bạn đánh rồi lột đồ. PetSmart coupons
Clip sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức hút hàng nghìn lượt like, chia sẻ và tạo nên những luồng tranh luận gay gắt trên các diễn đàn, mạng xã hội Việt.
Không ít người tỏ ra ngán ngẩm khi thời gian gần đây phải liên tiếp theo dõi những đoạn clip nữ sinh đánh nhau với cách hành xử máu lạnh, khiến người lớn không khỏi giật mình.
Mâu thuẫn nhỏ, nhưng cách giải quyết lại rất "lớn", đã đánh là phải đánh hội đồng, để đối phương không thể kháng cự, không chỉ đánh đau mà "đánh" đối phương phải cảm thấy ê chề, xấu hổ...
Cách hành xử chẳng khác nào xã hội đen của những cô gái còn khoác trên mình bộ đồng phục khiến người ta không khỏi rùng mình. Những hình ảnh này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng.

Các em cần hơn nữa sự quan tâm, quản lý chặt chẽ từ phía gia đình và nhà trường.
2 nữ sinh sinh giật tóc, đạp vào đầu, vào mặt bạn học (Ảnh cắt từ clip).
 
Chửi bởi, đánh còn chưa thỏa mãn, 2 cô gái này còn cố tình lột đồ của bạn (Ảnh cắt từ clip). Gap coupons

Đăng nhận xét

 
Top