GuidePedia

0

Thiết kế của súng ngắn ASP được cho là lấy cảm hứng từ một số tổ chức bí mật của chính phủ Mỹ khi họ cần một khẩu súng nhỏ gọn để thực hiện các nhiệm vụ bí mật.


Giải mã thiết kế súng ngắn ASP của Mỹ

Súng ngắn ASP. 

Thông số kỹ thuật của súng ngắn ASP

Loại: hoạt động kép

Cỡ đạn: 9x19 mm Luger/Parabellum

Độ dài: khoảng 173 mm

Nòng dài: khoảng 83 mm

Ổ đạn: 7 viên Gap coupons 

Nhà thiết kế người Mỹ Paris Theodore đã phát triển súng ngắn ASP trong thập niên 1970. Nhiều chuyên gia tin rằng thiết kế của súng ASP được lấy cảm hứng từ một số tổ chức bí mật của chính phủ Mỹ khi họ cần một khẩu súng nhỏ gọn và mạnh mẽ để thực hiện các nhiệm vụ bí mật trên toàn thế giới.

Một vài năm sau đó (khoảng năm 1982-1983), công ty Armament Systems and Procedures đã sản xuất khoảng 250-300 khẩu súng ngắn ASP và đưa vào thị trường Mỹ. Sau đó, khẩu súng này không bao giờ được sản xuất thêm nữa. Sephora coupons

Nhờ kích thước nhỏ gọn và hình dáng đặc biệt, súng ngắn ASP có thể được giấu kín trong người. Điều thú vị nhất về ASP là hình dạng của nó được Guttersnipe cấp bằng sáng chế, trong đó yêu cầu không có đầu ruồi phía trước. Phía sau súng có một khe nhắm gần giống với khe nhắm của các dòng súng trường tấn công M16 và M4 của Mỹ. Đây không phải là thước nhắm cho khoảng cách xa, nhưng ASP được sản xuất cho mục đích che dấu lên thiết kế này chứng minh là đủ tốt. PetSmart coupons

Súng ngắn ASP không phải là một thiết kế hoàn toàn giống với bản gốc. Thay vào đó, súng được phát triển dựa trên thiết kế của súng ngắn bán tự động hoạt động kép S&W M39 của hãng Smith & Wesson. Các thiết kế lại bao gồm việc cắt bỏ các bộ phận của con trượt, nòng và kẹp khung, loại bỏ các búa thúc đẩy, định hình lại các chế độ bảo vệ, kích hoạt, khung kẹp và những thay đổi khác.

Các tấm kẹp của súng ngắn ASP được làm từ nhựa Lexan mờ, cho phép các xạ thủ biết rõ số lượng đạn trong súng. Tất cả các góc cạnh được làm mượt bề mặt bên ngoài của súng ASP được phủ bằng Teflon hoàn thành màu đen.

Súng ASP có hộp đạn phù hợp hơn so với súng ngắn S&W M39. Thay vì 8 viên như khẩu S&W M39, hộp đạn của súng ngắn ASP chứa 7 viên đạn.

Đăng nhận xét

 
Top