GuidePedia

0
Thành dùng roi điện chích nạn nhân ngất xỉu rồi cùng Hiệp trói tay chân, siết cổ anh H. cho đến chết để cướp 2,5 triệu đồng, chiếc xe máy Air Blade và điện thoại.
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ giết người đồng tính cướp tài sản - Ảnh Tiểu Thiên
Ngày 12/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định bắt khẩn cấp và di lý 2 nghi can Mạch Quang Thành (27 tuổi) và Nguyễn Hoàng Hiệp (20 tuổi, cùng ngụ Ninh Thuận) từ tỉnh Tây Ninh về TP.Biên Hoà để tiếp tục điều tra vụ “giết người, cướp tài sản” xảy ra tại một nhà nghỉ ở TP.Biên Hòa.

Bước đầu Thành khai nhận quen với anh H. trong một lần uống cà phê và 2 người từng nhiều lần thuê nhà nghỉ để quan hệ đồng tính. Staples coupons

Do có ý định giết anh H. để cướp tài sản nên Thành đã rủ Hiệp, bạn đồng hương cùng tham gia và được Hiệp đồng ý.

Chiều ngày 7/10, Thành chuẩn bị roi điện, dây thòng lọng và hẹn anh H. tới nhà nghỉ ở khu phố 11, phường An Bình, TP.Biên Hòa.

Tại đây, Thành dùng roi điện chích nạn nhân ngất xỉu rồi cùng Hiệp trói tay chân, siết cổ anh H. cho đến chết để cướp 2,5 triệu đồng, chiếc xe máy Air Blade và điện thoại di động. Thành mang số tài sản cướp được lên TP.HCM cầm cố lấy 13 triệu đồng rồi bỏ trốn.


Đến ngày 11/10, khi Thành và Hiệp đang chuẩn bị hành lý tại huyện Gò Dầu, Tây Ninh để trốn qua biên giới Campuchia thì các trinh sát xuất hiện, khống chế bắt giữ. PetSmart coupons 

Liên quan đến việc phá nhanh vụ án này, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định khen thưởng đột xuất cho 3 đơn vị phá án gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ 2 và Công an TP.Biên Hòa (mỗi đơn vị 5 triệu đồng).

Đăng nhận xét

 
Top