GuidePedia

0

Cường Đô la và hot girl Hạ Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc đồ đôi giống nhau, làm dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.


Sau tin đồn "đường ai nấy đi" với Hà Hồ, Cường Đô la hoàn toàn giữ im lặng. Anh không lên tiếng về chuyện tình cảm của hai người cũng như những tin đồn liên quan đến "Nữ hoàng giải trí". 


Cường Đô la "im hơi lặng tiếng" sau tin đồn rạn nứt với Hồ Ngọc Hà.


Tuy nhiên, mới đây Cường Đô la khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh chụp chân của hai người, một nam, một nữ mặc đồ đôi thể thao trong thang máy. Cùng thời điểm này, hot girl Hạ Vi cũng chia sẻ tấm hình y hệt trên tài khoản Instagram của cô. Không ít fans tinh ý đã nhận ra sự trùng hợp này và đặt ra nghi vấn Cường Đô la và "hot girl vạn người mê" đang hẹn hò? PetSmart coupons 


Hình ảnh Cường Đô la đăng tải gây sự chú ý của nhiều người.

Cùng thời điểm đó, hot girl Hạ Vy cũng chia sẻ hình ảnh tương tự với dòng trạng thái: "Gần 1 giờ sáng... Đi ra ngoài ăn vào giờ này, thật chứ?". 

Tuy hot girl Hạ Vy đã xóa hình ảnh trên trang cá nhân của mình nhưng những tin đồn hẹn hò giữa hai người vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Staples coupons

Hạ Vi, sinh năm 1993, từng du học Singapore. Cô khởi nghiệp trong vai trò người mẫu ảnh và được mệnh danh là "mỹ nữ vạn người mê" bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu. Hiện tại, cô lấn sân phim ảnh khi đảm nhận vai Tấm trong dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân sản xuất. 


Hot girl Hạ Vi.

Đăng nhận xét

 
Top