GuidePedia

0

Không quá đình đám, không quá gây sốc, song cô giáo trẻ Giang Cao luôn khiến dân mạng phải chú ý vì những chiêu trò táo bạo và khôn khéo.

Mới đây, một số tờ báo và trang tin đã lên tiếng "tố" cô giáo trẻ G.C "dắt mũi 90.000 cư dân mạng". Theo các bài viết này, cô giáo mầm non G.C đã dùng nhiều chiêu trò để khéo léo thu hút sự chú ý của dân mạng về trang cá nhân của mình: chụp ảnh khoe "bộ ngực đồ sộ", đăng clip hát hò "tâm sự" với dân mạng, liên tiếp lên tiếng về scandal tình ái với một ca sĩ nổi tiếng.
Cũng theo bài viết, sau vài tháng chịu lời ong tiếng ve và những tin nhắn, lời bình luận khiếm nhã, thậm chí quá khích của dân mạng, cô giáo trẻ đã "biến trang cá nhân của mình trở nên nổi tiếng với lượt theo dõi và kết bạn lên đến gần 90.000 người".
 
"Cô giáo ngực khủng": Sau ảnh nóng và scandal tình ái sẽ là gì?
Một số tờ báo và trang tin "tố" cô giáo trẻ G.C dùng ngực khủng để "dắt mũi 90.000 cư dân mạng" Staples coupons
Cũng theo tác giả bài viết, hàng ngày G.C chăm chỉ đăng hình ảnh nóng bỏng của mình lên Facebook để có thể "tiếp thị sản phẩm của mình đến một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ". Tác giả cũng nhận định "hành trình "dụ dỗ" dân mạng của cô giáo mầm non thích khoe ngực khá tinh vi, có tính toán kỹ càng về đường đi nước bước: tận dụng tối đa sự nổi tiếng (dù khởi đầu của nó gây nhiều tranh cãi), tạo điểm nhấn, quảng cáo sản phẩm khôn ngoan, tương tác với khách hàng và liên tục cập nhật về thành công để khiến người xem tò mò".
Đáp lại, cô giáo trẻ này tỏ ra bức xúc và cho rằng người viết bài "quá đáng" và khiến mọi người nghĩ rằng cô là kẻ khôn ngoan cáo già. Giang cho biêt, cô vốn có sở thích kinh doanh từ lâu, tranh thủ dịp này để bán hàng chứ không có toan tính gì cả. Đồng thời cô cũng thẳng thắn thừa nhận với Tintuc.vn rằng nghề giáo là chỉ là một lựa chọn trong sự nghiệp. Một dịp nào đó thích hợp, C.G sẽ thử sức với con đường nghệ thuật.
grass_sky_blue_purity_flowers_yellow_45522_3840x2160
Cô giáo trẻ bức xúc vì bị "tố". PetSmart coupons
Như vậy, tiếp sau những bức ảnh nóng bỏng, những clip khoe ngực, scandal tình ái và kiếm tiền từ buôn bán tóc giả, rất có thể một ngày không xa, chúng ta sẽ bắt gặp một C.G ngực khủng tiến vào showbiz.
Quan điểm và cách sống của C.G đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi này lửa. Nhiều người nhận xét cô càng ngày càng hành động "quá lố" và lớn tiếng chỉ trích C.G. Bên cạnh đó, cũng có không ít dân mạng nhận làm "fan" của cô và cho rằng, những gì C.G làm không vị phạm pháp luật nên không có gì phải hổ thẹn.

Đăng nhận xét

 
Top