GuidePedia

0

Trên trang cá nhân, cô gái này tuyên bố cần tuyển một thanh niên body đẹp, cơ bụng 6 múi, "cậu nhỏ" khỏe mạnh để chụp ảnh.
Cách đây vài giờ, một tài khoản Facebook có tên Nguyen Thi B.P đã đăng tải một status đậm chất "khiêu khích". Nguyên văn status như sau:

"Tuyển trai chụp 1 bộ ảnh chịch xã giao nghệ thuật, yêu cầu body 6 múi, săn chắc, da ngăm ngăm mạnh mẽ, cu cậu ngon lành cành đào, mặt anh (ăn) ảnh tý, biết nhiều tư thế, tạo dáng tự nhiên, chụp xong chịch ngay và luôn cho thằng chụp hình chảy dãi. Ai thấy đủ điều kiện mại dô, có bạn bè gì đủ yêu cầu như trên tag vô đây! Cám ơn".

Status tuyển trai đẹp chụp ảnh nóng của Nguyen Thi B.P.

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, cô gái này sống ở TP HCM. Trên Facebook cá nhân của Nguyen Thi B.P cũng đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm, thậm chí khỏa thân của cô. Thậm chí, cô nàng còn chia sẻ: "Đối với tôi, sex là 1 vấn đề cần thiết và rất cần thiết trong cuộc sống của tôi , thiếu sex giống như 1 món canh quên bột nêm , như con đường mà ko xe chạy..."  Sephora coupons


Một số bức ảnh khoe thân được Nguyen Thi B.P đăng tải.

"Chịch xã giao" là một từ lóng gần đây của dân mạng, ám chỉ việc quan hệ tình dục chớp nhoáng, gần giống với "tình một đêm". Một bài viết trên tờ Tri thức trẻ từng nhận định: "Rất nhiều người khi chơi mạng xã hội đã phải thốt lên "Không hiểu sao thanh niên bây giờ cứ hở ra là nói "chịch", đòi "chịch xã giao", hay "chịch xong mới yêu được"... Khái niệm ấy, nửa đùa về việc thích sử dụng ngôn từ lạ - mạnh bạo trong giới trẻ, nhưng cũng nửa thật về một thói quen đang dần hình thành mặc dù không hề đẹp mắt chút nào: chưa nói yêu thương mà cứ phải vào nhà nghỉ cái đã".  Gap coupons 

Chính vì vậy, status tuyển trai đẹp để chụp ảnh "chịch xã giao" của cô gái này đã nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái đang cố tìm cách gây sốc để nổi tiếng, song cũng có ý kiến cho rằng cô nàng bị hack Facebook cá nhân và hacker đang tìm cách bôi nhọ cô.

Bên cạnh đó, những ảnh nóng và status nhạy cảm khác của Nguyen Thi B.P cũng làm người xem đỏ mặt và buộc phải đặt câu hỏi về lối sống và nghề nghiệp của cô gái này.

Đăng nhận xét

 
Top