GuidePedia

0

"Chồng mình cũng mặc váy đấy, cũng là đàn bà đấy. Nhưng là vai trò đàn bà trong gia đình, từ chăm vợ chăm con đến công việc..."

Tình yêu chớp nhoáng và bước ngoặt cuộc đời

Cặp đôi Hoàng Sơn (Sn 1991), Vi Anh cùng sinh ra tại Hà Nội và hiện đang kinh doanh một spa. Bên cạnh đó, Hoàng Sơn còn làm thêm mảng tư vấn tài chính.

Hoàng Sơn và Vi Anh tình cờ gặp nhau trong một lần đi chơi với bạn bè. Lúc đó, Vi Anh đang cảm thấy buồn tẻ và không mấy hào hứng tham gia cuộc chơi nên cô bạn thân có gợi ý "Có thích anh nào trong số này không, mình giới thiệu cho?".

Cô nàng "ngắm nghía" một hồi lâu thì chỉ có duy nhất Hoàng Sơn "lọt vào mắt xanh". Vi Anh "chấm", ra hiệu với bạn thân "có mỗi anh này nhảy còn đẹp thôi chứ chả thấy có ai cả" và mong muốn được làm quen với Sơn.Cặp đôi nên duyên nhờ cuộc đi chơi cùng bạn bè.

Nhờ cô bạn thân làm mối, Vi Anh và Hoàng Sơn cũng có thông tin cá nhân của nhau. Ngay tối hôm đó, cả hai đã bắt đầu những câu chuyện không đầu không cuối, cùng chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Sau thời gian tìm hiểu nhau qua mạng, Hoàng Sơn và Vi Anh quyết định gặp mặt. Chàng và nàng đã phải lòng nhau sau những cuộc trò chuyện hết sức tâm đầu ý hợp. Vi Anh còn ví von diễn biến tình cảm này là "tình yêu sét đánh".

Và trong một lần đi café, Sơn ghé vào tai Vi Anh và nói: "Anh thích Thỏ và yêu Thỏ lắm, Thỏ làm người yêu anh nhé." Cô nàng chỉ cười nhưng không trả lời. Thế là yêu nhau.

Tình yêu bắt đầu đơn giản nhưng là thời điểm mà cả hai đều đang mải chơi, không có công ăn việc làm, không tiền. Cho đến khi biết tin Vi Anh có thai, cũng chính là một bước ngoặt lớn của cả Sơn Hoàng và Vi Anh.

"Vì bọn mình yêu nhau nên đón chào sự kiện này cũng rất nhẹ nhàng, chỉ thấy hơi sớm và chưa có tài sản hay công việc ổn định để lo lắng cho con thôi.

Từ lúc hay tin có thai, hai vợ chồng đi sang một bước ngoặt khác, làm mọi cách để kiếm tiền và có vốn làm ăn", cặp đôi chia sẻ.

Lúc này, Sơn Hoàng và Vi Anh lao vào làm ăn kiếm tiền "như thiêu thân". Trong khi Vi Anh kiếm mối buôn bán mĩ phẩm thì Sơn Hoàng quyết tâm thử sức với nhiều nghề. Vi Anh có lợi thế ngoại hình nên kinh doanh mĩ phẩm rất tốt, công việc thuận buồm xuôi gió.

"Cái quan trọng nhất là cả hai cùng nhau từ nghèo khổ đi lên nên cực kì trân trọng những gì mình đang có.

Đặc biệt, bọn mình luôn quan niệm rằng "thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn", cho nên luôn luôn yêu thương, chiều chuộng và rất hiểu ý nhau", Vi Anh tâm sự.

Với sự cố gắng, quyết tâm xây dựng kinh tế gia đình, Sơn Hoàng và Vi Anh đã có một sự nghiệp vững chắc với công việc ổn định, thu nhập khá dù trước đó, cả hai chỉ đi lên từ bàn tay trắng.

Chuyện tình yêu lãng mạn hơn phim Hàn

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh, status yêu thương dành cho nhau, chuyện tình của cặp vợ chồng trẻ này khiến dân mạng không ngừng ghen tỵ vì quá đáng yêu và lãng mạn.


Lá thư ngọt ngào mà Sơn Hoàng gửi cho Vi Anh lúc cô nàng sinh con

Vi Anh cũng từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi ví chồng mình như đàn bà. Tuy nhiên, khi đọc được những tâm sự của cô nàng, họ đã phần nào hiểu khi biết được nguyên cớ mà cô nàng ví von như vậy.

"Chồng mình cũng mặc váy đấy, cũng là đàn bà đấy, nhưng là vai trò đàn bà trong gia đình, từ chăm vợ chăm con đến công việc.

Chồng mình toàn rửa bát, dọn phòng, gập quần áo, phơi quần áo, lau nhà, hút bụi, cho con ngủ, thay tã, tắm rửa cho con.

Công việc thì chẳng cần ai giúp cũng đều tự làm hết. Mình bảo giúp thì chồng dặn cứ nghỉ ngơi đi. Thế là chồng mình làm hết. Nhiều lúc mình trêu, từ bây giờ chồng là vợ, còn vợ là chồng nhé thì chồng mình lại cười". Sephora coupons

Sơn Hoàng trong mắt Vi Anh là người đàn ông mẫu mực khi không ham rượu bia, cờ bạc, thậm chí khi Vi Anh đề nghị Sơn Hoàng bỏ thuốc lá, anh chàng cũng vì vợ con mà bỏ thuốc lá thành công.


Kết quả của câu chuyện tình yêu đẹp như phim Hàn là một nhóc tì 9 tháng tuổi đáng yêu, lanh lợi

Vi Anh chia sẻ: "Gặp nhau, quen nhau là do duyên số nhưng mình nghĩ khi yêu nhau và bên nhau là do bản thân mình. Bản thân mình chẳng biết làm gì cho anh ngoài yêu và quan tâm anh bằng cả trái tim mình". Gap coupons 

Và hiện cặp đôi này đang sống bên nhau hạnh phúc cùng cậu nhóc 9 tháng tuổi đáng yêu.

Đăng nhận xét

 
Top