GuidePedia

0

Người đẹp Ola Jordan của chương trình truyền hình “Strictly come dancing” vừa thách thức các sếp lớn đài BBC bằng tuyên bố sẽ tiếp tục chụp hình “ướt át” trong các bộ lịch sắp tới.


Ola Jordan vừa công khai thách thức các sếp BBC

Gần đây, vũ công bốc lửa người Ba Lan đã nhận được “tối hậu thư” từ các sếp BBC rằng những hình ảnh quá đỗi khêu gợi mà Ola Jordan thực hiện trong các bộ lịch ảnh thời gian qua sẽ làm “tổn hại tới hình ảnh” của chương trình “Strictly come dancing”. Giám đốc điều hành của BBC cũng cho rằng, người đẹp 33 tuổi nên “tiết chế” các hình ảnh cởi đồ trên tạp chí hay bộ lịch ảnh.Urban Outfitters coupon

Tuy nhiên, Ola Jordan vừa thẳng thừng tuyên bố: “Bộ lịch mới của tôi vẫn sẽ gợi cảm như bộ lịch năm ngoái thôi”.


Người đẹp chia sẻ bức hình ngực trần cực kỳ nóng bỏng…

Để minh chứng là mình không hề “nói chơi”, vũ công nổi tiếng người Ba Lan đã chia sẻ một hình ảnh cực kỳ nóng bỏng nằm trong bộ ảnh lịch năm nay, sẽ chính thức được ra mắt công chúng trong thời gian tới. Trong ảnh, Ola trút bỏ hoàn toàn xiêm y và chỉ đưa tay che khéo đôi “gò bồng đảo” căng đầy. Mái tóc vàng tuyệt đẹp của nữ vũ công tung bay trước những con gió biển cuồng nhiệt, càng tăng thêm phần nóng bỏng cho bức ảnh.


…để chứng minh độ “hot” sẽ không hề giảm so bộ lịch với năm ngoái

Cùng lúc, ông xã James Jordan của người đẹp, cũng là một cựu vũ công của chương trình “Strictly come dancing” cũng khoe ảnh vợ yêu trên trang wed trực tuyến của hai vợ chồng. Trong đó, Ola Jordan diện một bộ đồ lót màu đỏ rực và cực kỳ gợi cảm.Ralph Lauren sale


James Jordan khoe ảnh vợ yêu mặc đồ sexy

Đây không phải là lần đầu tiên mà Ola Jordan công khai “khiêu chiến” với các nhà lãnh đạo của kênh BBC. Đã có lần vũ công cá tính người Ba Lan thẳng thắn chỉ trích những bất công của nhà đài ngay trên mặt báo.

“Tất cả các ban giám khảo đều nhận được cả một gia tài. Còn vũ công chúng tôi thì cũng nhận được mức thù lao khá ổn. Nhưng so với các giảm khảo thì sao? Họ chỉ phải ngồi một ngày trong tuần và nhận được nhiều tiền hơn hẳn so với các vũ công. Điều đó có công bằng không?”, Ola Jordan bức xúc trước cách trả lương thiên vị của BBC.


Ola Jordan dính chấn thương hồi năm ngoái

Năm ngoái, vũ công Ba Lan cũng từng bị chấn thương trong quá trình luyện tập trình diễn trên sân khấu.

“Tôi không nghĩ rằng mình sẽ kịp trở lại với chương trình năm nay vì dính chấn thươmg. Nhưng tôi đã luyện tập rất chăm chỉ để có thể đưa bản thân mình quay trở lại đây”, Ola Jordan bộc bạch với báo chí.


Người đẹp Ba Lan là một trong những vũ công hàng đầu thế giới

“Strictly come dancing” là chương trình truyền hình ăn khách của đài BBC. Tương tự với “Bước nhảy hoàn vũ” tại Việt Nam, đây là cuộc thi khiêu vũ dành cho giới nghệ sĩ trên toàn thế giới, được tổ chức thường niên và thu hút được rất nhiều tên tuổi nổi tiếng đến so tài.

Năm nay, Ola Jordan sẽ làm bạn nhảy của cựu á quân Olympic Iwan Thomas. Chương trình “Strictly come dancing” đã chính thức “mở màn” mùa mới trên kênh BBC 1 vào tối hôm 3/10 vừa rồi.
Nguồn: dantri.com.vn

Đăng nhận xét

 
Top