GuidePedia

0


Muốn gia hạn hợp đồng với Barcelona và nhận mức lương mới cao hơn, Neymar cần phải chờ tới năm 2016. Thời điểm này, đội chủ sân Nou Camp không dám nâng lương cho bất cứ ai cả. Đơn giản, họ không có hầu bao quá dư dả.


Những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, báo chí liên tục đăng tin, Neymar đã lọt vào tầm ngắm của M.U. Phía đội bóng thành Manchester cũng xác nhận, tiền đạo người Brazil là một trong những mục tiêu theo đuổi của mình. Chính những điều này giúp Neymar có cớ để gây sức ép lên Ban lãnh đạo Barcelona trong công cuộc thương thảo hợp đồng mới.Barcelona “hết tiền”, M.U sáng cửa có Neymar

Neymar chưa thể gia hạn hợp đồng với Barcelona. Staples coupons 

Cần biết rằng, mức lương của Neymar khi chưa tính thuế hiện chỉ vào khoảng 8,8 triệu euro/mùa, tương đương 170.000 euro/tuần. Giờ đây, cha và cũng là người đại diện của tiền đạo người Brazil này muốn một mức lương mới vào khoảng 250.000 euro/tuần. Lãnh đạo Barcelona có vẻ đã đồng ý, nhất là khi Neymar mới 24 tuổi và tiếp tục có những sự phát triển vượt bậc cả về chuyên môn lẫn thương hiệu.

Tuy vậy, suốt mấy tháng qua, họ lại trì hoãn quá trình gia hạn, khiến cha con Neymar không ít lần phật ý. Theo tiết lộ từ AS, có điều này là vì hầu bao của đội chủ sân Nou Camp không còn quá dư giả. Cụ thể, hiện quỹ lương của CLB đã vượt mốc 393 triệu euro, chiếm tới 73% trong tổng chi của mùa giải (khoảng 539 triệu euro), đồng thời vượt mức trần cho phép của FIFA.

Quan trọng hơn cả, Barcelona vẫn chưa thể tìm thấy một nhà tài trợ áo đấu mới thay cho Qatar Airways. Hợp đồng giữa đội chủ sân Nou Camp với hãng hàng không tới từ Qatar chỉ còn thời hạn tới hè 2016 và hai bên không có ý định ký tiếp. Không Qatar Airways, Barcelona sẽ mất đi khoản thu 30 triệu euro/năm. Theo tiết lộ, hãng cờ bạc Botemania đã bóng gió muốn thay thế Qatar Airways và sẵn sàng bỏ ra mức tài trợ tương tự hàng năm (30 triệu euro). PetSmart coupons

Chỉ khi nào Chủ tịch Josep Maria Bartomeu tìm thấy một nhà tài trợ mới cho Barcelona, thì khi ấy đội bóng mới có tiền và nghĩ tới chuyện gia hạn hợp đồng, đồng thời nâng lương cho Neymar. Cái viễn cảnh này, có lẽ sẽ chỉ diễn ra từ năm 2016, còn ở thời điểm hiện tại, tiền đạo người Brazil chỉ còn biết chờ mà thôi. Mà “chờ” lại không nằm trong suy nghĩ của Neymar.

Cách đây chừng nửa tháng, Neymar đã lên tiếng bóng gió chuyện tương lai, đồng thời ỡm ờ về lời đề nghị từ M.U. Khả năng chân sút 24 tuổi này đi theo tiếng gọi của sân Old Trafford không phải không có nếu biết rằng, “Quỷ đỏ” sẵn sàng bỏ ra không dưới 80 triệu bảng phí chuyển nhượng, đồng thời đáp ứng mức lương khoảng 300.000 euro/tuần cho Neymar.

Đăng nhận xét

 
Top