GuidePedia

0
Chuyện lạ  - Muhammad Asif Chaudhry đã bị bắt hồi tháng 7 vừa qua khi gã đàn ông 57 tuổi này tấn công tình dục một cô bé ngồi cạnh trên máy bay.


Yêu râu xanh giở trò đồi bại với bé gái ngay trên máy bay

Người đàn ông Pakistan 57 tuổi bị cáo buộc hãm hiếp một bé gái ngay trên chuyến bay của American Airlines. (Ảnh: AFP)

Cơ quan điều tra cho hay, bé gái trong độ tuổi từ khoảng 12 đến 16. Theo luật sư của nạn nhân, hãng Amerrican Airlines ghi nhận rằng cô bé đã bay một mình mà không có người thân đi kèm trên chuyến bay.

Hồ sơ của các công tố viên hồi thứ 5 tuần trước cho hay, Chaudhry đã chuyển đến vị trí ngồi cạnh nạn nhân trong hành trình bay tới New York và giở trò đồi bại với bé gái.

Trong tin nhắn gửi cho mẹ mình, cô bé nói rằng bị đánh thức bởi một người đàn ông lạ mặt. Gã yêu râu xanh chạm vào chân cô, rồi lần mò khắp cơ thể cô bé. Luật sư của bé gái – Brett Beatty cho biết, bà đã sốc đến mức ngất đi sau khi đọc tin nhắn.

Gia đình bé gái đã gửi đơn khiếu nại tới hãng American Airlines và FBI tiến hành bắt giữ Chaudhry ngay sau khi máy bay hạ cánh.

Muhammad Asif Chaudhry – công dân Pakistan 57 tuổi đã phủ nhận những cáo buộc trên và có mặt tại tòa án Chicago hôm nay (8/9).

Josh Freed, phát ngôn viên của American Airlines cho biết: "Chính phủ Mỹ bày tỏ quan tâm sâu sắc về những hành khách nhỏ tuổi và chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bay an toàn cho họ. Chúng tôi sẽ tiến hành hợp tác với cơ quan điều tra nghiêm túc và đầy đủ về vụ việc trên.”

Xem thê : Tin the gioi

Đăng nhận xét

 
Top