GuidePedia

0
Tin nóng trong ngày - Trong khi chạy với tối độ cao, xe ben bỗng dưng bẻ cua đột ngột và tông vào chiếc xe máy khiến người điều khiển xe máy chết tại chỗ.


Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 9h15 trưa nay (11/9) tai QL 1K, đoạn địa phận ngã tư Bình Thung (thuộc KP Tân An, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo người dân kể lại, vào thời điểm trên, một người đàn ông trạc 60 tuổi lái xe máy nhãn hiệu Dream mang BKS 61F-2673 khi đang lưu thông trên QL 1K thoe hướng Đồng Nai lên TP Hồ Chí Minh.


Xe ben lạng lách đánh võng tông xe máy, một người đàn ông chết thảm

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.


Khi lưu thông đến ngã tư Bình Trình thì bất ngờ có 1 chiếc xe ben mang BKS 61C1-12497 chạy cùng chiều bẻ cua đột ngột khiến xe bị cuốn vào bên dưới gầm xe ben bị bánh xe ben cán qua người chết ngày tại chỗ.

Trong khi đó, chiếc xe máy và thi thể nạn nhân bị biến dạng nằm mắc kẹt dưới bánh sau xe ben. Sau khi tông chết người, tài xế xe ben hoảng hốt bỏ xe chạy lấy người.

Người nhà nạn nhân đau đớn khi chứng kiến thảm cảnh thương tâm này.


Danh tính nạn nhân được xác định là ông ông Phạm Văn Bon (62 tuổi, trú phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Có mặt tại hiện trường, người nhà ông Bon đã nhiều phen ngất xỉu khi chứng kiến bi cảnh thương tâm là người nhà mình chết thảm dưới bánh xe ben.

Vụ việc xảy tại giao lộ đông đúc người qua lại nên công tác giải phóng hành lang giao thông gặp nhiều khó khăn. Ban đầu đám người nhốn nháo.

Giao thông qua khu vực này hỗn loạn thời gian dài.


Đến 11h cùng ngày, sau khi đưa thi thể nạn nhân ra khỏi bánh xe, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Đăng nhận xét

 
Top