GuidePedia

0

Chuyện lạ - Những bức ảnh cưới được tranh thủ chụp trong chớp nhoáng khi chú rể, vốn là một cảnh sát giao thông vẫn đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại một ngã ba đường.


TQ: Cảnh sát vừa chụp ảnh cưới vừa điều tiết giao thông 

Một bức ảnh cưới chụp vội của cặp đôi Trung Quốc khi chú rể vẫn đang mặc đồng phục cảnh sát giao thông và đang trong ca làm việc.
Theo tin thế giới của tờ Huashang Daily, chú rể Li Tao quá bận rộn với công việc vì phải làm tăng ca nên đã 2 lần lỡ hẹn chụp ảnh cưới với vợ sắp cưới của mình, Xiaoyan, 21 tuổi.  
Sáng thứ Bảy (26.9) vừa qua, khi chú rể Li Tao đang điều tiết giao thông tại một ngã ba ở Yannan, tỉnh Thiểm Tây, cô dâu Xiaoyan bất ngờ xuất hiện trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi.
Cô đến bên cạnh chú rể Li nhưng không cản trở anh làm nhiệm vụ, tranh thủ chụp vài tấm ảnh cưới. Sau đó, Xiaoyan nhanh chóng rời khỏi bốt giao thông để chú rể Li tiếp tục làm nhiệm vụ.
Những bức ảnh cưới của cặp đôi cũng vì thế mà trở nên rất đặc biệt và tự nhiên. Chia sẻ với báo chí, cảnh sát giao thông họ Li nhấn mạnh: "Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Cô ấy không hề bàn trước với tôi về việc này. Thật ra tôi đã rất lo rằng, cô ấy nổi giận vì tôi liên tục phá vỡ lịch chụp ảnh cưới".
Về phần mình, cô dâu Xiaoyan chia sẻ, cô không hề giận chú rể Li vì cô hiểu và cảm thông với công việc của vị hôn thê của mình. Do đó, cô đã tự quyết định tới nơi vị hôn thê làm việc vào sáng thứ Bảy trong thời điểm đường phố ít đông đúc và tranh thủ chụp vài tấm ảnh cưới trong khi chú rể vẫn mặc đồng phục cảnh sát giao thông.

Đăng nhận xét

 
Top