GuidePedia

0
Tin nóng trong ngày - Bên cạnh những nghệ sĩ quốc tế đình đám như Taylor Swift, Justin Bieber,… Sơn Tùng đang được MTV đặt trang trọng trên trang web bình chọn.


Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã chiến thắng Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc, Trịnh Thăng Bình… trong cuộc bầu chọn MTV Việt Nam. Bởi vậy, Sơn Tùng trở thành đại diện cho Việt Nam tranh giải ở hạng mục Best Southeast Asian Act.

Bên cạnh những nghệ sĩ quốc tế đình đám như Taylor Swift, Justin Bieber,… Hình ảnh của và thông tin của Sơn Tùng đang được MTV đặt trang trọng trên trang web bình chọn mtvema.com cùng những thông tin cơ bản: Ca khúc hit đầu tiên Cơn Mưa Ngang Qua, hit thành công nhất Em Của Ngày Hôm Qua, tên các ca khúc của Sơn Tùng M-TP đều trở thành những câu cửa miệng của giới trẻ Việt Nam trong thời gian qua, và điều quan trọng nhất: Lý do để yêu và lựa chọn Sơn Tùng: vì sự đa tài, sức hút, cá tính, âm nhạc và niềm đam mê của chính Sơn Tùng M-TP.


Sơn Tùng M-TP "sánh vai" Justin Bieber trên trang chủ MTV EMA


Trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia EMA, Sơn Tùng M-TP vẫn còn phải trải qua 3 chặng đường mới đến được với thảm đỏ của sân khấu EMA 2015 tại Milan - Italia, đó là vòng đấu khu vực với các đối thủ đến từ các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Singapore, Philippines,…

Đối thủ của Sơn Tùng MTP bao gồm Faizal Tahir, James Reid, Nadine Lustre, NOAH, Slot Machine và The Sam Willows.

Qua được vòng này, Sơn Tùng còn phải tham gia cuộc đua ở cấp châu lục với những đối thủ siêu tầm cỡ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Chiến thắng ở vòng châu Á gần như trở thành chiến thắng cuối cùng vì từ khi hạng mục World-wide Act xuất hiện đến nay, lực lượng fan châu Á đông đảo chưa từng để giải thưởng này lọt ra khỏi phạm vi châu lục.

Nhiều khán giả đang kỳ vọng trong năm 2015, cộng đồng fan tại Việt Nam sẽ chung tay tạo nên kì tích, để Sơn Tùng M-TP có thể toả sáng tại đấu trường quốc tế EMA.

Đăng nhận xét

 
Top