GuidePedia

0
Rủ bé gái đi chơi, Thành nổi cơn thú tính sờ mó vào "bộ phận nhạy cảm" của nạn nhân. Sau đó, Thành còn đòi quan hệ tình dục nhưng không thành.

Hôm nay (7/9), TAND TP. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Huy Thành, trú tại xóm 2, Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội về tội “Dâm ô đối với trẻ em”

Theo bản án sơ thẩm của Tòa án nhân dân huyện Thường tín. Khoảng 16h ngày 2/1/2015 Nguyễn Huy Thành, xóm 2, Chương Dương, Thường Tín, Hà Nội dùng số điện thoại 0979489012, nhắn tin đến số 0165683... hẹn gặp Đoàn Thị Thùy Linh, sinh ngày 05/9/2001, Linh đồng ý.

Đến khoảng 19h, Thành đi xe máy đến chỗ hẹn gặp Linh, Linh đồng ý và ngồi lên xe của Thành. Sau đó, Thành hỏi đi đâu, Linh trả lời đi đâu cũng được, rồi cả hai cùng lên xe đi chơi.

Đến khoảng 23h cùng ngày, Thành rủ Linh về nhà ngủ, Linh đồng ý, khi về đến nhà Thành và Linh lên giường và ôm nhau ngủ.

Quá trình ngủ tại nhà, Thành đã có hành vi sờ mó vào ngực, bộ phận nhạy cảm, sinh dục của Linh. Sau đó, còn có hành vi đòi qua hệ tình dục với Linh. Lúc đầu Linh không phản ứng gì, đến khi Thành có chủ định quan hệ tình dục với Linh thì Linh phản ứng nói “không cho” nên Thành thôi. Khoảng 30 phút sau, Thành mặc quần áo vào và cả hai lại nằm ôm nhau ngủ tiếp.


Thành đã có hành vi sờ mó vùng nhạy cảm của trẻ em, cùng như đòi quan hệ tình dục với nạn nhân. Ảnh (minh họa)

Đến khoảng 4h ngày 2/1/2015, Thành chở Linh sang nhà chị Trịnh Thị Trang ở Tân Châu, Khoái Châu, Hưng Yên (mợ của Thành) chơi. Và ngày 3/1/2015, Thành đầu thú tại cơ quan Công an huyện Thường Tín.

Lời khai của bị cáo tại phiên tòa phù hợp với lời khai của bị cáo tại cơ quan điều tra, lời khai của người bị hại, lời khai của người làm chứng và các chứng khác có trong hồ sơ nên đủ căn cứ kết luận, Nguyễn Huy Thành phạm tội “Dâm ô đối với trẻ em” phạm vào khoản 1 điều 116 BLHS.

Tại phiên xử sáng nay, Tòa cho rằng: Hành vi của bị cáo là nghiêm trọng đã xâm phạm đến danh dự nhân phẩm, cũng như sự phát triển thường lệ về thể chất và tinh thần của cháu Đặng Thị Thùy Linh, khi cháu Linh mới 13 tuổi, hiện cháu đã bỏ học. Trong vụ án này, Thành có ý định giao cấu với cháu Linh (cởi hết quần áo của cháu Linh, định có hành vi giao cấu nhưng bất thành vì cháu Linh không đồng ý).

Tại phiên sơ thẩm, TAND huyện Thường Tín xử phạt Nguyễn Huy Thành 9 tháng tù giam, Cho rằng mức án nặng, bị cáo Thành kháng án xin giảm nhẹ hình phạt. VKSND huyện Thường Tin cũng kháng nghị theo hướng giảm án cho bị cáo.

Sáng 7/9, TAND TP Hà Nội chấp nhận kháng cáo và kháng nghị; tuyên phạt bị cáo 9 tháng tù, nhưng cho hưởng án treo.

Nguồn: Bao an ninh hinh su - tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top