GuidePedia

0

 Sau thành công của Ngọc Trinh, ai sẽ kế nhiệm cô, giành ngôi vị Nữ hoàng bikini Châu Á?


Sau thành công vang dội của dàn người mẫu Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Trương Mỹ Nhân, Võ Cảnh, Như Thảo, Trang Khiếu, Vĩnh Thuỵ, Diệu Huyền tại Asian Model Award diễn ra hàng năm tại Hàn Quốc …"Vietnam New Face Casting 2015" đã trở thành một trong những chương trình tìm kiếm người mẫu được chờ đợi nhất trong năm 2015.
image (3)
Theo tin thế giới thời trang., với một diện mạo mới và sự đầu tư quy mô cả về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện, "Vietnam New Face Casting 2015" hứa hẹn sẽ giúp các bạn trẻ có cơ hội cọ xát thực tế trong môi trường ng mẫu chuyên nghiệp. Sự thành danh của những thí sinh trưởng thành sau cuộc thi là điều không thể phủ nhận khi họ liên tục dành những giải thưởng cao nhất tại Người Mẫu Trẻ Châu Á ( New Face Asian ).
image (2) 
Kỳ Hân đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh đến từ 20 để đăng quang New Face 2014 và hiện giờ cô đã có một vị trí nhất định trong showbiz sau khi trở về từ cuộc thi... Năm tiếp theo Trương Mỹ Nhân lại một lần nữa làm cho Việt Nam tự hào khi giành ngôi vị Quán Quân người mẫu trẻ Châu Á 2015 trong sự tán thưởng của khán giả.
image (6)
Bên cạnh đó cũng nằm trong khuôn khổ Asian Model Award 2015 Ngọc Trinh đã vượt qua nhiều ứng viên khác của các nước để đoạt giải “Nữ hoàng Bikini châu Á” - một giải thưởng danh giá của hiệp hội người mẫu Hàn Quốc (đây là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm do KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm tôn vinh các lĩnh vực của giải trí, từ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu...).
image (4)
Võ Cảnh và Trang Khiếu là hai gương mặt được chọn đại diện cho Việt Nam vinh dánh Siêu mẫu Châu Á trong sự kiện Asia Model Awards 2015 cùng đại diện đến từ 20 nước khác.

 
Ngày 11/10 tại Vivo City công ty Venus sẽ diễn ra cuộc casting với quy mô lớn nhằm chọn ra 30 thí sinh tranh tài tại Novotel Đà Nẵng ngày 25/10 và BGK sẽ chọn ra 3 nam và 3 thí sinh nữ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội đến Hàn Quốc vào tháng 4/2016 để tham gia cuộc thi Asia Model Awards 2016 cùng với các người mẫu đến từ 20 quốc gia khác nhau tại Châu Á.

Đăng nhận xét

 
Top