GuidePedia

0

Phương Mỹ Chi nhắng nhít bên Nam Cường khi kết đôi trong chương trình "Gương mặt thân quen nhí".

Từng là hiện tượng tại "Giọng Hát Việt nhí", Phương Mỹ Chi là một trong ít các thí sinh thành công sau cuộc thi. Cô bé tấn công các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, thậm chí lấn sân cả điện ảnh. Phương Mỹ Chi có sức hút lớn và trở thành ca sĩ nhí được nhiều người yêu mến nhất hiện nay.Theo tin tuc 24h cua sao thì tới đây, Phương Mỹ Chi sẽ tham gia "Gương mặt thân quen nhí" và kết đôi cùng ca sĩ Nam Cường. Phương Mỹ Chi kết đôi cùng Nam Cường trong "Gương mặt thân quen nhí"

Gần dịp Trung thu, Phương Mỹ Chi càng "đắt show" diễn cho các bạn nhỏ. Dù bước chân vào showbiz sớm, nhưng Phương Mỹ Chi vẫn còn là một cô bé. Bởi vậy Chi cũng háo hức tới trung thu như bao bạn bè khác. Tuy nhiên, không có nhiều thời gian thoải mái để vui trung thu, rước đèn ông sao giống như các bạn, Phương Mỹ Chi lại cùng chung vui trên sân khấu, tặng các bạn nhỏ những bài hát "tủ" của mình.Theo tin tuc 24h cua sao viet được biết trước dịp trung thu, Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường đã thực hiện một bộ ảnh cùng đèn ông sao, ghi dấu kỉ niệm khi hai người chính thức kết đôi tại "Gương mặt thân quen nhí". 


Cả hai nhí nhố trong bộ ảnh mới cùng đèn ông sao


Phương Mỹ Chi tham gia showbiz khi còn nhỏ tuổi


Nhưng Chi vẫn chỉ là một cô bé


Và háo hức mỗi mùa trung thu tới


Thay vì vui chơi cùng bạn bè phá cỗ đêm trăng, Phương Mỹ Chi lại vui trung thu trên sân khấu


Mang tiếng hát của mình làm niềm vui cho các bạn, cũng là tự tạo niềm vui cho mìnhLà giọng ca chiếm được cảm tình của khán giả nhiều lứa tuổi, Phương Mỹ Chi được hi vọng sẽ bùng nổ tại "Gương mặt thân quen nhí" năm nay


Ngoi sao Nam Cường được chọn làm HLV kết đôi cùng Phương Mỹ Chi trong chương trình

Nguồn: kenh14.vn

Đăng nhận xét

 
Top