GuidePedia

0

Ba thanh niên điều khiển xe chạy tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm, khi đến đoạn đường trên thì gặp 1 bậc thềm, 3 người này đã bay qua kênh và lao vào tường.

Liên quan đến vụ phát hiện 3 thanh niên điều khiển xe máy bay qua mương nước, trong đó 2 thanh niên tử vong, 1 thanh niên nguy kịch được đưa đi cấp cứu tại bạnh viện; nguồn tin từ cơ quan Công an huyện Bình Chánh cho biết, cơ quan này vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 nam thanh niên.

Bước đầu cơ quan Công an xác định đây là một vụ tai nạn giao thông.

Qua đó, vào sáng ngày sáng 6/9 người dân tại khu vực giáp ranh giữa 2 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn (TPHCM) đi tập thể dục, phát hiện 3 thanh niên nằm ngay lỗ thủng của một bức tường nhà kho cạnh mương nước, trên đường Phạm Văn Sáng, ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM.Thi thể 2 nam thanh niên được người dân phát hiện gần mương nước, 1 người bị thương nặng.

Khi người này lại gần thì tá hỏa phát hiện một thanh niên đang nằm thoi thóp thở, cùng với đó là 2 thanh niên nằm cạnh mương nước đã tử vong. Sự việc sau đó được truy hô và trình báo cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Chánh và các Phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Qua kiểm tra tại hiện trường, Công an phát hiện 2 cây mã tấu tự chế và 1 xe gắn máy BKS: 59Y1 – 70.221 bị hư hỏng nằm dưới mương nước.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, ba nam thanh niên trên không đội mũ bảo hiểm, có thể do điều khiển xe máy chạy quá nhanh, khi đến đoạn đường trên gặp bậc thềm. Do không làm chủ được tay lái nên cả người và xe đã bay qua con kênh và lao vào bờ tường của nhà kho dẫn đến tai nạn thương tâm trên.

Hai trong số 3 nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn Ngọc Thanh và Hồng Văn Hưởng (cùng 18 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), người bị thương đang cấp cứu là Huỳnh Văn Đầy (19 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn : An toan giao thong - tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top