GuidePedia

0
Gã trai làng rủ bé gái 14 tuổi ra giữa đồng ngô, giở trò đồi bại với bé gái. Gia đình sau khi biết đã đệ trình lên công an giải quyết.

Sáng ngày 24/9, theo tin Bao an ninh phap luat một vị công an huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ phản ánh của chị Nguyễn Thị Th. ở xã Dương Liễu của huyện về việc, con gái của mình là Nguyễn Thị D. (SN 2001) bị gã thanh niên Nguyễn Hoàng N. (SN 1997, trú tại xóm 12, xã Dương Liễu) hiếp dâm.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào đêm ngày 12/9, tại bãi ngô trên địa bàn xã của huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Bé gái - Bao an ninh phap luat


Được biết, giữa anh N. và em D. có quan hệ tình cảm một thời gian. Tuy nhiên, gia đình ngăn cấm vì em D. đang đi học.

Hôm đó, giữa đêm khuya, anh N. đến nhà D. rủ đi chơi. Khi đi đến cánh đồng, N. đã kéo D. xuống dưới bãi ngô. Tại đây, N. đã thực hiện hành vi đồi bại với D.

Khi thấy con gái đi chơi về muộn, gia đình mới gặng hỏi thì mới tá hỏa và làm đơn trình báo đến chính quyền địa phương nhờ giải quyết.

Chị Nguyễn Thị Th., mẹ của D. cho biết, đến giờ tinh thần em D. đã dần ổn định. Em D. mới đi học về được một lúc. Phía gia đình N. cũng đã đến có lời với gia đình.

"Gia đình cũng đã gửi đến đến công an huyện Hoài Đức nhờ giải quyết", chị Th. cho biết.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Danh Bái, Trưởng thôn Chùa Đồng cho biết, cháu D. là người hiền lành, ngoan ngoãn và học rất giỏi.

Đặc biệt, D. tham gia sôi nổi các hoạt động tại địa phương. Đây là sự việc đáng tiếc xảy ra với gia đình nhà cháu D. Cuộc sống gia đình chị Th. khá ổn định.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Nguyễn Trọng Thắng, Đồn phó đồn Công an Dương Liễu cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận được phản ánh của gia đình chị Nguyễn Thị Th.

Hiện, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện Hoài Đức để giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top