GuidePedia

0

Quen nhau qua Internet, thấy chị Cẩm có xe tay ga, điện thoại nên hung thủ đã giết người cướp của. Gây án xong hung thủ bỏ vào TPHCM ăn chơi. Vụ án lập tức được công an điều tra( Bao an ninh phap luat).

Tối 17-9, trinh sát Phòng CSHS, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Chợ Gạo đã bắt khẩn cấp Huỳnh Thanh Phong (SN 1988, ngụ xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi sát hại một phụ nữ rồi bỏ vào bao dìm xuống mương nước để cướp tài sản. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cẩm Giang (SN 1985, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành).Huỳnh Thanh Phong

Trước đó tối 16-9, người dân xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo thấy dưới mương nước có một cái bao nổi lên. Khi phát hiện thi thể một phụ nữ trong bao thì họ báo công an. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy thi thể đang bị phân hủy được bỏ trong bao tải rồi dìm xuống nước và dùng thanh gỗ chèn lên.

Gia đình chị Giang khai với công an chị ra khỏi nhà vào ngày 14-9, từ đó mất liên lạc. Khi đi chị mang theo điện thoại di động và một xe gắn máy hiệu Air Blade… Khi bị bắt Phong khai do biết chị Giang có tiền và xe nên nảy sinh ý định giết chị để cướp tài sản.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top