GuidePedia

0
Chuyện lạ - Đúng lúc cơn bão số 3 ập vào miền Trung, trên mạng xã hội đột ngột xuất hiện bức ảnh "hậu trường chụp nude ngày bão" khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Như tin đã đưa, chiều 14/9 vừa qua cơn bão số 3 đã tiến vào vùng biển ven bờ Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
Trong lúc chính quyền và người dân miền Trung gấp rút chống bão, trên một số diễn đàn và mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bức ảnh "hậu trường chụp nude", được cho là thực hiện ngay trong ngày 14/9.


Hoảng hồn với bức ảnh "hậu trường chụp nude ngày bão"

Bức ảnh "hậu trường chụp nude ngày bão" gây xôn xao dân mạng.

Trong ảnh, cô gái trẻ nằm chênh vênh trên tảng đá giữa dòng nước, chân gác lên cành cây tạo dáng trong cảnh không mảnh vải che thân. Xung quanh người mẫu, dòng nước đục ngầu đang chảy xiết. Cảnh tượng mạo hiểm này đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bạn Zero....f06 bình luận: "Không thể hiểu nổi thứ nghệ thuật này, chụp hình xác chết trôi sông à". Thành viên có nickname HaLy cũng đồng tình: "Nguy hiểm quá, sẩy chân một chút là nước cuốn đi luôn. Sao lại nhè lúc gió bão thế này mà đi chụp ảnh chứ". Bạn Kim Anh thì bức xúc: "Dân tình lo tìm nơi tránh bão, mấy người này lại ra nơi nước xiết để cởi áo chụp hình. Coi thường mạng sống hết chỗ nói".

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng bức ảnh này được chụp vào thời điểm khác, chứ không phải trong ngày 14/9. Bức ảnh được đăng tải đúng lúc bão về chỉ nhằm tăng thêm tính "thời sự" để câu like.

Xem thêm : Tin nóng trong ngày

Đăng nhận xét

 
Top