GuidePedia

0

Các báo cáo cho biết, trong 3 năm qua có ít nhất 25 trinh nữ ở Anh đã quyết định nhờ sự can thiệp của y học để mang thai và sinh con.

Mục chuyện lạ của tờ Daiy Mail dẫn báo cáo của một số cơ sở y tế tư nhân cho biết, họ đã hỗ trợ rất nhiều cô gái đồng trinh mang thai và sinh con. 
Maha Ragunath, giám đốc y tế của một phòng khám Nottingham, cho biết: "Ở Anh, số lượng phụ nữ độc thân tìm đến các dịch vụ hỗ trợ sinh sản đã tăng gấp đôi trong thập kỷ qua. Thậm chí họ chiếm ít nhất 10% trong số các bệnh nhân của tôi".
"Nhiều người trong số họ còn rất trẻ, ở độ tuổi 20, đôi khi đang học tập hoặc làm công việc rất bình thường và đang sống chung với cha mẹ. Khi tôi hỏi tại sao họ lại đến để để điều trị, họ thường trả lời là đã sẵn sàng để có một đứa con và không muốn mất thời gian chờ đợi người đàn ông thích hợp.
Một số người thậm chí chưa từng hẹn hò và cũng chưa bao giờ quan hệ tình dục.
Họ đang rất mong muốn làm mẹ đơn thân và không quan tâm đến những tác động có thể xảy ra cho đứa bé trong tương lai, hoặc trong trường hợp họ muốn khởi đầu một mối quan hệ tình ái" - bà Maha Ragunath cho biết.
Cơ sở của bà Maha Ragunath đã tiến hành thụ tin nhân tạo cho 3 trinh nữ đơn thân. Tất cả đều đã sinh con.
Hàng loạt trinh nữ mang thai và sinh con
Một thai phụ mặc chiếc áo với thông điệp "I'm a virgin" (Tôi là một trinh nữ).
 
Theo tin thế giới của DailyMaill xu hướng mới này đang trở thành đề tài gây tranh cãi tại Anh. Josephine Quintavalle, một thành vien của Hiệp hội Đạo đức sinh sản, bình luận: "Họ nghĩ con cái là thứ gì? Một co gấu bông được lấy ra từ trên kệ à? Mẹ Thiên Nhiên yêu cầu một nam một nữ tạo ra những đứa con, và thật buồn là chúng ta đang tìm cách bóp méo chân lý này. Rũ bỏ vai trò của người cha không phải là điều lũ trẻ mong muốn".
Đức Giám mục James Newcome cho rằng xu hướng làm mẹ đơn thân không có lợi cho xã hội. Ông nói: "Điều kiện lý tưởng cho một đứa trẻ là có cả cha lẫn mẹ, và họ đã kết hôn với nhau".
Tuy nhiên, bà Laura Witjens, giám đốc điều hành của Quỹ hiến tặng giao tử Quốc gia cho biết: "Luật pháp cho phép những người phụ nữ lựa chọn con đường này, và phòng khám không có trách nhiệm phải xem xét lý do tại sao họ muốn làm như vậy".

Đăng nhận xét

 
Top