GuidePedia

0
Chửi mắng bé gái, không nghe khuyên can người đàn ông đã cướp lấy vô năng lái chạy xe lạng lách khiến hàng chục hành khách khiếp vía.

Thiếu tá Bùi Việt Hùng - Phó trưởng Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận vụ việc trên là có thật.
Thông tin ban đầu  chiếc xe buýt chạy tuyến Hương Sơn (Hà Tĩnh) - TP.Vinh (Nghệ An), được biết danh tính người này tên là Giáp hộ khẩu thường trú ở phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An). Hiện đối tượng Giáp đang bị công an tạm giữ lấy lời khai.ảnh chiếc xe buýt


Chiếc xe buýt trong vụ việcTheo đó, vào lúc 17h ngày 27.9, xe buýt của công ty Thọ Lam (trụ sở ở xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) chở gần 40 hành khách từ huyện Hương Sơn ra TP.Vinh.

Khi xe đi qua địa bàn phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, một hành khách khoảng 30 tuổi mắng và đánh cô con gái 10 tuổi đi cùng. Thấy vậy phụ xe và một số hành khách liền nhắc nhở.

Bất chấp mọi lời khuyên can của nhà xe và hành khách, người đàn ông này tiếp tục chửi mắng bé gái, tài xế buộc phải dừng xe. Vừa xuống xe, người đàn ông này đổi ý đòi lên xe nhưng cửa đã đóng nên không lên được.

Không được lên xe, người đàn ông này đã nằm chắn ngang trước đầu xe, tiếp đó lấy đá đập vỡ cửa kính bên phải và trước đầu xe. Gần 40 hành khách hoảng sợ, la hét, phải mở cửa kính nhảy xuống quốc lộ.

Khi mọi người xuống hết, thấy con gái vẫn còn ở trên xe, người đàn ông này chạy lên cầm vô lăng, nổ máy lái xe buýt đi. Chiếc xe đi loạng choạng, đâm gãy một số biển báo trên đường rồi lạng lách đánh võng khiến nhiều người đi đường một phen khiếp vía. Đi được khoảng 100m, chiếc xe buýt lao xuống một vũng sâu bên vệ đường rồi dừng lại.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã lập tức tới hiện trường khống chế và đưa đối tượng về công an phường Trung Lương để làm rõ. Tại cơ quan công an đối tượng này khai tên là Giáp và liên tục vung tay vung chân đi lại trong phòng.Nguồn: Bao giao thong - tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top