GuidePedia

0
Tin nóng - Đang lưu thông, chiếc xe con bất ngờ va chạm với xe khác đi cùng chiều. Sau va chạm, tài xế mất lái tông vào hàng loạt xe máy rồi lao lên vỉa hè.


Khoảng 18h tối 21/8, ôtô bốn chỗ hiệu Mazda CX5 do một phụ nữ cầm lái đang chạy trên đường Kim Mã hướng về Cầu Giấy thì bất ngờ va chạm với chiếc ô tô khác đi cùng chiều.

Sau khi xảy ra va chạm, chiếc “xế hộp” Mazda do người phụ nữ điều khiển đã bất ngờ mất lái, thốc ga tông vào hàng loạt xe máy đang đi cùng chiều trên đường rồi lao lên vỉa hè. Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi dồn nhiều chiếc xe máy vào một ngõ nhỏ cạnh đường Kim Mã. Vụ tai nạn đã khiến gần chục người bị thương và được đưa đi bệnh viện ngày sau đó. Trong đó có cả người già, phụ nữ và thanh niên.


Xe điên đâm hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương

Hiện trường tai nạn giao thông 

Hiện tại chưa xác định được số người bị thương chính xác nhưng ghi nhận ban đầu không có trường hợp nào tử vong.

Tại hiện trường, hàng chục chiếc xe máy, xe đạp bị tông từ phía sau ngã hết xuống ngõ 166 Kim Mã. Do ngõ sâu hơn với mặt đường nên hầu hết các xe đều hư hỏng, đầu chiếc ôtô cũng bị biến dạng.
Chiếc ô tô lùa các xe và lao lên trên vỉa hè


Theo nhiều người chứng kiện, khi xảy ra vụ việc, một tiếng rầm lớn vang lên, sau đó là tiếng la hét của người đi đường khiến những người xung quanh vô cùng hoảng sợ.

Do vụ tai nạn xảy ra vào lúc tan tầm nên tuyến đường Kim Mã di chuyển theo hướng về Cầu Giấy bị tắc nghẽn cục bộ.

Chiếc ô tô sau dồn nhiều xe máy vào ngõ mới chịu dừng lại trên vỉa hè


Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng gồm CSGT, CA phường và trật tự đã có mặt để phong tỏa hiện trường cũng như phân luồng giao thông trên tuyến đường.

Người phụ nữ cầm lái đã được đưa về trụ sở Công an P.Kim Mã để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đăng nhận xét

 
Top