GuidePedia

0
Bất chấp tín hiệu giao thong, tài xế cho xe vượt đường ngang dân sinh. Khi tàu hỏa đã đến rất gần chiếc xe bất ngờ chết máy, nằm chỏng chơ trên đường ray.

Khoảng 5h30 sáng 20/8, trên đường sắt Thống Nhất km 270 +575 (xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An), hai nhân viên gác chắn đang đóng chắn đón tàu hàng số hiệu 230 do đầu máy D18E kéo từ Vinh đi Hà Nội thì bất ngờ ô tô tải BS 37C – 14603 do Lô Đức Hiệp (SN 1982, trú tại xã Châu Cường, huyện Qùy Hợp, Nghệ An) điều khiển vẫn cố tình cho xe chạy qua.


Chiếc xe tải bị chết máy trên đường ray

Lúc tài xế Hiệp vừa cho xe chạy lên tới đường ray thì xe tải bất ngờ bị chết máy, nằm chơ vơ giữa đường trong lúc tàu hỏa đã đến rất gần.

Trong tích tắc, nhân viên gác chắn Dương Văn Kiên đã kịp thời chạy nhanh ra tín hiệu báo tàu dừng khẩn cấp (cách vị trí đường ngang 50 mét) ngăn được tai nạn xảy ra.

Sau khi lập biên bản xử lý, tài xế Hiệp cho biết mặc dù có thấy tín hiệu dừng xe, nhưng quan sát thấy tàu chạy chậm quá mà anh lại đang vội nên cố gắng cho xe chạy qua trước. “May là các anh gác chắn nhanh trí, kịp thời thông báo để tàu dừng không thì em đã gặp nạn rồi”, anh Hiệp phân trần.

Vụ việc đã làm đoàn tàu chậm hơn 20 phút hành trình.

Nguồn: tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top