GuidePedia

0
Anh chàng sẽ đối đầu với các đại diện trong khu vực Đông Nam Á tại giải thưởng âm nhạc uy tín này.

Sau thời gian cạnh tranh với những đối thủ nặng ký như Hoàng Thùy Linh, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn và Đông Nhi, Sơn Tùng đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc MTV EMA (Europe Music Awards 2015) với lượng vote cao vượt bậc ở phút chót.Sơn Tùng thành đại diện Việt Nam tại giải EMA 2015

Sơn Tùng trở thành đại diện Việt Nam tại EMA 2015.


Sau khi chiến thắng trong nước, chàng ca sĩ người Thái Bình sẽ đối đầu với những đại diện đến từ các nước Đông Nam Á để tiếp tục bước vòng khu vực châu Á. Nhiều người cho rằng, với lượng fan đông đảo và nhiệt tình, chiến thắng ở tầm Đông Nam Á là một mục tiêu khá khả quan với Sơn Tùng. Các fan hy vọng anh chàng sẽ lập được thành tích tương tự Mỹ Tâm là Best South-East Asia Act tại EMA 2014.

Cùng với tin vui này, Sơn Tùng MTP còn vừa lập kỷ lục cho MV Âm thầm bên em với hơn 1 triệu view chỉ sau 24h lên sóng. Điều này cho thấy sức hút khó cưỡng của giọng ca Không phải dạng vừa đâu.


Sơn Tùng sở hữu lượng fan rất đông đảo và nhiệt tình, giúp anh chàng luôn đạt được thứ hạng cao ở những cuộc thi bình chọn.


MTV EMA là 1 trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá của MTV, được tổ chức thường niên tại một nước châu Âu. Với giải thưởng này, hạng mục Best Worldwide Act từ năm đầu tiên 2011 đã trở thành sân chơi của các nghệ sĩ châu Á.

Năm 2014, cũng trong cuộc bầu chọn làm đại diện MTV VMA của Việt Nam, Sơn Tùng cạnh tranh cùng Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Trung Quân Idol và Bích Phương. Hồ Ngọc Hà là người chiến thắng. Các fan của Sơn Tùng không bằng lòng với kết quả này vì nghi ngờ BTC đã có sự sắp đặt trước kết quả bởi một tờ báo Thái đã công bố Hà Hồ là đại diện Việt Nam dù chưa kết thúc thời gian bầu chọn. Chưa hết, số lượng người bầu chọn cho Hồ Ngọc Hà chỉ trong 2 phút tăng vọt 5000 lượt cũng là điều gây nhiều thắc mắc.

Đăng nhận xét

 
Top