GuidePedia

0
Tin nhanh - Sơn Tùng, Kỳ Duyên, Ngọc Trinh... và nhiều sao Việt khác trông sẽ thế nào nếu bỗng dưng hai hàng lông mày bị "biến mất"?

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng các sao luôn phải "tút tát" để cho hình ảnh của mình đẹp nhất. Hàng lông mày có lẽ là thứ ít được quan tâm nhưng lại rất quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Với nhiều người, việc để lông mày gọn gàng, hợp mốt cũng quyết định nhiều đến đường nét trên gương mặt. Đôi khi, việc thay đổi kiểu dáng lông mày cũng khiến gương mặt có nhiều thay đổi. 


Tuy nhiên, thử nhìn qua lăng kính hài hước, những gương mặt được trang điểm hoàn hảo của các sao Vbiz trông sẽ ra sao nếu lông mày của họ bỗng dưng bị photoshop "hô biến". Ai sẽ có nhiều thay đổi và ai sẽ vẫn giữ được nhiều nét như cũ? 


Vì có đôi mắt to tròn nên Ngọc Trinh trông khá buồn cười khi lông mày biến mấtCó vẻ như mái tóc tém cá tính của Tóc Tiên là "cứu cánh" cho khuôn mặt cô khi đôi lông mày biến mất. Trông Tóc Tiên vẫn không khác nhiều so với hình ảnh khi lông mày được chải chuốt

Sao Việt sẽ trông như thế nào nếu bỗng dưng không có... lông mày?Thủy Tiên cũng khác lạ khi lông mày "hô biến"
"Thần tiên tỉ tỉ" Thu Thảo và một ngày bỗng dưng không còn lông mày trông sẽ thế này?
Thanh Hằng...
...Hà Tăng vẫn có nhiều nét xinh đẹp dù không còn lông màyCác fan của Mỹ Tâm có thể hình dung được một ngày khi thần tượng không còn lông mày?
Minh Hằng vẫn khá tươi tắn dù lông mày biến mất
Kỳ Duyên...

... hay Khởi My
Khánh My...

Các fan của Sơn Tùng MTP liệu có "ngã ngửa" khi nhìn bức hình này?


Noo Phước Thịnh


Mr ĐàmPhan AnhIsaac.. chắc hẳn rất buồn nếu lông mày nói lời tạm biệt

Đăng nhận xét

 
Top