GuidePedia

0
Tin the gioi moi nhat - Trung Tướng Prawut Thavornsiri ngày 20/8 cho biết cảnh sát nước này đang truy tìm một “người phụ nữ mặc áo đen” có liên quan đến vụ đánh bom đền thờ Erawan.


Phát hiện "người phụ nữ áo đen" có liên quan đến vụ đánh bom ở Bangkok

Người dân Thái Lan cầu nguyện cho các nạn nhân tại đền Erawan (Nguồn: CNN)

Theo kênh truyền hình CNN (Mỹ), người phát ngôn cảnh sát Thái Lan, Trung Tướng Prawut Thavornsiri ngày 20/8 cho biết cảnh sát nước này đang truy tìm một "người phụ nữ mặc áo đen" có liên quan đến vụ đánh bom đền thờ Erawan ở thủ đô Bangkok hôm 17/8 vừa qua.

Phát biểu với báo giới, ông Prawut Thavornsiri nói: "Tôi sẽ hối thúc cô ấy (người phụ nữ mặc áo đen) đến cung cấp thông tin cho cảnh sát".

Tuy nhiên, Tướng Prawut không cung cấp thêm thông tin chi tiết về người phụ nữ này.

Theo ông Prawut, các lực lượng an ninh Thái Lan đang chia sẻ thông tin với Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) và các cơ quan tình báo của các nước đồng minh nhằm tìm ra thủ phạm gây ra vụ việc trên.

Tướng Prawut cho biết thêm tại thời điểm này, hiện không rõ nghi can chính trong vụ đánh bom đền thờ Erawan có còn ở trong lãnh thổ Thái Lan hay không.

Cùng ngày, theo Cục Thông tin Quốc gia Thái Lan, cảnh sát nước này đã nâng gấp đôi mức thưởng lên tới 2 triệu bạt (56.000 USD) cho thông tin giúp bắt giữ nghi phạm trong vụ đánh bom đẫm máu xảy ra tối 17/8 tại đền thờ Erawan, làm ít nhất 20 người thiệt mạng, trong đó có nhiều nạn nhân là người nước ngoài.

Đăng nhận xét

 
Top