GuidePedia

0

Tin nong trong ngay - Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đang là hai cái tên sáng giá để đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act ở MTV EMA 2015.

Đến hẹn lại lên, MTV Việt Nam tiếp tục mở cuộc bình chọn để tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải hạng mục Best Worldwide Act ở giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2015. Hai đại diện trước đây của Việt Nam tại giải thưởng này là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Ở năm đầu Việt Nam tham gia MTV EMA 2013, Mỹ Tâm đã mang về cho Việt Nam một chiến thắng ở tầm khu vực khi cô đã vượt qua những đối thủ nặng kí từ Thái Lan, Singapore, Malaysia… để trở thành Best South-East Asia Act. Tuy nhiên sang năm 2014, MTV Việt Nam tạo nên scandal ồn ào khi làm dậy nghi vấn đã sắp xếp kết quả cho Hồ Ngọc Hà từ trước nhưng vẫn kêu gọi fan các ca sĩ tham gia vote. Thời điểm đó, MTV Việt Nam phủ nhận nghi vấn và cho rằng đó là sự sai sót của MTV Thái Lan. 


Danh sách những nghệ sĩ Việt tham gia tranh giải năm nay bao gồm 6 cái tên: Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Giang Hồng Ngọc, Trịnh Thăng Bình và Bùi Anh Tuấn. Có thể thấy năm nay MTV Việt Nam đã mạnh dạn chọn lọc danh sách những ca sĩ trẻ và nổi bật của làng nhạc Việt để tìm ra đại điện cho Việt Nam ở hạng mục Best Worldwide Act.
Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP tranh suất đại diện Việt Nam tại EMA 2015


Trong 6 cái tên, 2 ứng cử viên sáng giá nhất được nhận định có cơ hội chiến thắng cao nhất là Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP. Ngoài là 2 cái tên hot nhất thị trường âm nhạc với những sản phẩm âm nhạc chất lượng liên tục được ra mắt, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP còn sở hữu Fan Club với lượng fan đông đảo nhất nhì hiện nay. Cơ hội chiến thắng của cả hai gần như được chia đều cho nhau.
Bên cạnh đó, nhiều khán giả tiếc nuối vì sự vắng mặt của Noo Phước Thịnh trong danh sách ứng cử lần này. So với Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh cũng không kém cạnh khi liên tục được nhắc đến trong suốt thời gian qua như là Nam ca sĩ trẻ đứng số 1 thị trường âm nhạc hiện nay. Hoạt động âm nhạc nghiêm túc với những sản phẩm được đầu tư kinh phí cao, chuyên nghiệp... cùng lượng fan đông đảo ở mọi lứa tuổi, nên nếu Noo Phước Thịnh xuất hiện trong danh sách này hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc đua kịch tính hơn bao giờ hết.


Các fan của 6 ca sĩ sẽ có cơ hội bầu chọn cho thần tượng của mình đại diện Việt Nam tại EMA 2015 từ ngày 17/8 đến 23/08/2015.

Đăng nhận xét

 
Top