GuidePedia

0
Tin nhanh - Hương Tràm, Bảo Anh, Andrea là những sao teen Việt vô cùng dũng cảm khi chia sẻ về chuyện "vượt rào".

Hương Tràm

Được xem là tài năng hiếm có của làng nhạc Việt, trở thành hiện tượng đình đám nhất chủa Giọng hát Việt ở tuổi 17, Hương Tràm khiến công chúng đi hết từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác bởi những câu chuyện ngoài âm nhạc.


Hương Tràm gây sốc khi tự tin chia sẻ về chuyện "vượt rào".


Thái độ của Hương Tràm với người thầy trong âm nhạc Thu Minh bị cho là xấc láo, vô ơn. Nhưng đó chưa phải là điều khiến dư luận choáng váng nhất về Hương Tràm. Không chỉ thường xuyên sexy quá đà đến phản cảm, Hương Tràm còn vô tư tiết lộ chuyện thầm kín của mình. Cô khẳng định mình rất tự tin khi làm "chuyện ấy" và còn tiết lộ cả địa điểm lý tưởng nhất để "tình yêu thăng hoa".

Andrea Aybar 

Là người mẫu Tây sáng giá nhất của làng chân dài Việt nhưng Andrea khiến nhiều người "đau đầu nhức óc" vì chuyện tình trường rắc rối của mình. Chuyện tình yêu với Baggio và Yanbi đều của Andrea đều vô cùng rắc rối. Cô nàng mẫu Tây bị tố qua đêm với Baggio khi anh chàng đã có vợ, còn với Yanbi lại là một cuộc ẩu đả không khác gì dân chợ búa giữa phố bị ghi lại.
Andrea nghĩ rất thoáng về "chuyện ấy".


Tiết lộ về chuyện trinh tiết, Andrea cũng không ngần ngại chia sẻ: “

Những sao teen dũng cảm chia sẻ chuyện "vượt rào"
Những hành động yêu thương ấy là bước xóa đi ranh giới giữa tình bạn để trở thành người yêu. Bản thân An chưa bao giờ tuyên bố mình ngoan và dù nói là người Việt Nam nhưng An vẫn bị nhiễm cái phóng khoáng của phương tây. Bởi thế, An không coi trọng chuyện trinh tiết cho lắm. An thấy nhiều bạn trẻ cũng có suy nghĩ như vậy giống An. Chỉ có điều An dám nói còn họ thì không thôi”.Bảo Anh

Được biết đến sau khi tham gia Giọng hát Việt với lời ví von Taylor Swift của Việt Nam cả về ngoại hình và giọng hát, Bảo Anh khiến nhiều người bất ngờ khi cởi mở chia sẻ về "chuyện ấy". Cô còn khẳng định mình thích đàn ông trên 28 tuổi, thậm chí lớn hơn cô 15 tuổi cũng không thành vấn đề. Bảo Anh còn tự tin chia sẻ quan điểm của mình: "Đã là con người thì chúng ta cần phải tự tin trong tất cả mọi chuyện”, khi được hỏi có tự tin làm chuyện ấy không.


Nổi tiếng với hình tượng trong sáng, ngây thơ, Bảo Anh khiến nhiều người bất ngờ khi vô tư chia sẻ về chuyện "vượt rào".

Đăng nhận xét

 
Top