GuidePedia

0
Tin nhanh - Đoạn clip ngắn xúc động được Elly Trần thực hiện nhân dịp Cadie Mộc Trà tròn 1 tuổi.

Cuối tháng 7 năm 2014, Elly Trần hạ sinh bé gái đầu lòng và đặt tên là Cadie Mộc Trà. Phải đến tháng 10, Elly mới công bố những hình ảnh siêu đáng yêu đầu tiên của Cadie, "đốn tim" rất nhiều người. Tháng 7 năm 2015, Cadie Mộc Trà tròn 1 tuổi, Elly tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con, vui cùng bạn bè. Cô cũng làm một clip là những lời tâm sự của một người mẹ gửi đến cô con gái nhỏ. Nếu Elly Trần trước đây tổi tiếng bởi nhiều scandal, bởi ngực khủng và những ồn ào khác, thì qua clip này chắc hẳn nhiều người sẽ thay đổi cách nhìn về cô.


Đoạn clip Elly Trần thực hiện nhân dịp sinh nhật Cadie tròn 1 tuổi

Elly Trần nhớ lại lúc sinh Cadie: "Mẹ vẫn nhớ như in khuôn mặt khi vừa đáp xuống trái đất của con ngày hôm ấy. Khi ấy mẹ còn nhiều bỡ ngỡ... Mẹ chưa bao giờ là người mẹ hoàn hảo... Nhưng mẹ yêu con bằng bản năng vô thức của mẹ, mẹ bằng lòng dốc cạn cả cuộc đời mình để che chở, bảo vệ con. Một năm không phải là dài nhưng là 365 ngày mẹ hạnh phúc nhất vì mẹ có con, chúng ta có nhau..."

Bên cạnh đó, Elly còn khiến nhiều người xúc động khi cô tâm sự cùng con: "Cadie à, cuộc sống của ai cũng có những khó khăn và mẹ rất xin lỗi cho những khó khăn đã qua và sẽ đến trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng mẹ mong con vững tin rằng mẹ sẽ không ngừng cố gắng... để con có được một cuộc sống bình thường như báo đứa trẻ hạnh phúc khác".

Nhật ký của mẹ xúc động Elly Trần gửi con gái nhân ngày sinh nhật

Những tâm sự của Elly khiến nhiều người xúc động

Ngày sinh nhật con gái, Elly tự lên ý tưởng thực hiện và thậm chí còn tự tay đính cườm lên váy để con mặc trong ngày trọng đại. Những hình ảnh dễ thương của hai mẹ con Elly trong tiệc sinh nhật cũng được cô chọn lọc đưa vào clip để lưu lại kỉ niệm cho con gái. Từ ngày có Cadie, Elly Trần trở nên trầm tính hơn hẳn. Cô không có những phát ngôn gây shock, gần như lui về ở ẩn và không tham gia các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, bé gái xinh như thiên thần Cadie lại được nhiều người dành tình cảm, quan tâm và có lượng người follow khổng lồ trên facebook.

Đăng nhận xét

 
Top