GuidePedia

0
Tin nóng - "Ngôi sao người mẫu 2011" Khánh My bất ngờ khiến fans phát hoảng khi để lộ vòng 1 lép xẹp với váy 2 dây không nội y.


Khánh My là mỹ nhân nằm trong top người đẹp ngực khủng của showbiz, thế nhưng những hình ảnh mới được đăng tải trên trang cá nhân của cô nàng đã làm nhiều người bất ngờ.

Luôn thu hút sự chú ý với phong cách ăn mặc cực kỳ táo báo , Khánh My diện áo hai dây đen đơn giản, khoe trọn vờ vai và khuôn ngực gợi cảm. Nhưng nếu để ý kỹ, không khó để nhận ra vòng 1 nóng bóng ngày nào của cô nàng đã trở nên phẳng lì, lép xẹp. 
Khánh My bất ngờ lộ ngực lép xẹp khi diện váy 2 dây

Diện áo hai dây pha ren gợi cảm, Khánh My lộ vòng 1 phẳng lì, lép xẹp khiến không ít người "choáng". 


Khánh My lộ vòng 1 "màn hình phẳng" với áo hai dây pha ren.

 
So với hình ảnh khoảng 1 năm về trước, bộ ngực "đồ sộ" của Khánh My bỗng dưng lép xẹp một cách khó hiểu.Bộ ngực căng tròn và thân hình bốc lửa của Khánh My trước đây. 

Sau khi hình ảnh được đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng, trước đó Khánh My đã chỉnh sửa ảnh để tăng kích thước các vòng để làm thân hình trở nên quyến rũ hơn. Thế nhưng thực tế, cô vốn không sở hữu thân hình bốc lửa như vậy.

Khánh My sở hữu thân hình nóng bỏng, luôn được so sánh với những người đẹp như "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Tóc Tiên...Khánh My bất ngờ lộ ngực lép xẹp khi diện váy 2 dây
Hình ảnh Khánh My khoe thân hình bốc lửa bên siêu xe.

Đăng nhận xét

 
Top