GuidePedia

0
Theo một cán bộ trực tiếp tham gia công tác khám nghiệm, thi thể là nam giới, được chôn lấp dưới một hố cạn từ nhiều ngày trước, hiện đang trong giai đoạn phân hủy.

Trước đó vào chiều ngày 30/8, một số người dân chăn thả gia súc khu vực đồi thông nằm sát đường tỉnh lộ 725 (tổ dân phố 24, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) ngửi thấy mùi hôi nồng nặc nên đi tìm hiểu và tá hỏa khi nhìn thấy 2 chân người nhô lên khỏi mặt đất.


Người dân hiếu kỳ theo dõi tại hiện trường

Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Bảo Lâm phối hợp cùng lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường đồng thời báo cáo cấp trên chờ lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ.

Theo cán bộ trực tiếp tham gia công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, thi thể được chôn lấp sơ sài dưới một hố cạn nhiều ngày trước đó, hiện đang trong quá trình phân hủy mạnh. Trong khi phân hủy, phần chân của nạn nhân nhô lên khỏi mặt đất nên người dân phát hiện.

Nạn nhân mặc áo thun, quần đùi và chân mang vớ, còn chiếc quần dài thì được trải dưới lưng.

Hiện Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với lực lượng pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm, nhằm nhanh chóng xác minh nhân thân của nạn nhân cũng như gấp rút tìm hiểu nguyên nhân cái chết.

Nguồn: Bao an ninh hinh su - tintuc.vn

Đăng nhận xét

 
Top