GuidePedia

0
Đang lưu thông trên đường, ôtô tải bất ngờ đâm vào đuôi ôtô chạy cùng chiều. Người vợ ngồi ghế phụ tử vong còn người chồng phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra lúc sáng sớm 14/8 trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Hồng (Diễn Châu, Nghệ An). Lúc người dân đang ngủ thì nghe tiếng động mạnh. Khi mọi người chạy ra xem thì thấy đầu một ôtô tải đâm vào đuôi xe cùng loại, đầu xe nát bét.

Trên cabin, người đàn ông đang ôm lấy một phụ nữ gào khóc. Cả hai nạn nhân sau đó được người dân gọi xe đem đi cấp cứu. Tuy nhiên, người phụ nữ đã tử vong.


Chồng bị thương ôm thi thể vợ khóc sau cú tông đuôi xe tải

Sau cú tông đuôi xe tải phía trước, đầu ôtô tải bị nát bét, hư hỏng hoàn toàn. Ảnh: Đ.C.

Danh tính người gặp nạn được xác định là chị Nguyễn Hồng Phúc (27 tuổi, ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) còn nạn nhân bị thương là anh Bùi Văn Phi (34 tuổi, chồng chị Phúc).

Nhận tin báo, CSGT huyện Diễn Châu có mặt tổ chức phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn giao thông

Đến 7h sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tiến hành cẩu chiếc xe bị nạn ra khỏi hiện trường, các phương tiện lưu thông trở lại bình thường. Sau khi hoàn tất khám nghiệm, nhà chức trách đã bàn giao thi thể chị Phúc cho gia đình đêm về tổ chức mai táng.

Đăng nhận xét

 
Top